Thứ ba, 25/07/2017 - 10:24

Bé gái bị xe buýt kéo lê trên đường vì sơ sảy của tài xế

Dân trí

Một bé gái người Nga 4 tuổi bị mắc kẹt chân vào cửa lên xuống xe buýt do sự thiếu trách nhiệm của tài xế. Hậu quả em bé đã bị kéo lê trên đường.

Bé gái bị xe buýt kéo lê trên đường vì sơ sảy của tài xế


Khoảnh khắc em bé bị kẹt chân vào cửa xe bus. (Ảnh: The Siberian Times)

Khoảnh khắc em bé bị kẹt chân vào cửa xe bus. (Ảnh: The Siberian Times)

Dailymail đưa tin ngày 24/7, sự việc xảy ra tại một thành phố ở nước Nga khi một người phụ nữ đưa con lên xe buýt. Tuy nhiên, khi người mẹ vừa bế em bé 4 tuổi lên cửa xe thì đột nhiên tài xế xe buýt đã cho đóng cánh cửa lại và cho xe chạy. Hậu quả là em bé bị mắc một chân trong cánh cửa và mẹ em không thể kéo được em ra dẫn đến cảnh em bị kéo lê trên mặt đường bê tông khoảng 20m, truyền thông Nga đưa tin.

Tài xế xe buýt chỉ dừng lại khi nghe thấy tiếng la hét thất thanh của người mẹ, hành khách và những người quan sát xung quanh.

Một người chứng kiến vụ việc cho rằng đây thật sự là một phép màu khi cô bé không bị tổn thương não với kiểu tai nạn như vậy. Nạn nhân chỉ bị xây xước và bầm tím sau khi bị kéo lê một đoạn dài.

Bộ Nội vụ Nga cho biết hiện vụ việc đang được điều tra. Hai mẹ con nạn nhân hiện vẫn đang trong tình trạng ẩn danh.

Nếu bị kết án, tài xế xe buýt có thể phải đối diện với hình phạt nghiêm khắc từ chính quyền, hoặc tệ hơn sẽ bị tước bằng lái xe trong vòng 2 năm.

Đức Hoàng

Từ khóa: