Thứ năm, 24/08/2017 - 09:43

Bé gái leo lên bàn dẫn chương trình, “chiếm sóng” truyền hình trực tiếp

Dân trí

Trong một chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Anh, một bé gái đã gây hỗn loạn nhỏ khi trèo lên bàn của người dẫn chương trình và nghịch ngợm ngay trong khung hình phát sóng.


Cô bé Iris tinh nghịch trèo lên bàn (Ảnh: iTV)

Cô bé Iris tinh nghịch trèo lên bàn (Ảnh: iTV)

Sự việc xảy ra trong chương trình tranh luận trên sóng truyền hình đài ITV của Anh khi người dẫn chương trình Alastair Stewart đang phỏng vấn người mẹ Lucy Wronka về chủ đề dị ứng sữa. Bé gái đi cùng mẹ, Iris Wronka, khi đó đã không thể ngồi yên trong lòng mẹ và đòi xuống.

Người mẹ buộc phải để Iris xuống đất vì sợ cô bé sẽ la hét hoặc khóc. Iris nhanh chóng bắt đầu những trò nghịch ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Cô bé chạy vòng quanh, cố trèo lên bàn và có những hành động ngộ nghĩnh khác.

Người dẫn chương trình Stewart khi đó vẫn bình tĩnh nói với người xem: “Cô bé này sẽ làm bất cứ điều gì cô bé muốn trong một vài phút tới”. Ông vẫn tiếp tục cuộc phỏng vấn như bình thường.

Mẹ em bé đã phải rất nỗ lực để giữ biểu cảm bình thường còn anh trai của Iris cũng mất tập trung, không thể trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình do bị phân tâm bởi sự nghịch ngợm của cô em.

Cô Lucy Wronka cho biết Iris có tính độc lập cao, em sẽ làm bất cứ điều gì mà em muốn. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới người dẫn chương trình vì phản ứng của ông Stewart rất chuyên nghiệp. Khoảnh khắc tinh nghịch của cô bé Iris đã được chia sẻ và yêu thích trên mạng xã hội Twitter.

Đức Hoàng

Theo Dailymail