Thứ ba, 14/08/2018 - 09:43

Cãi nhau với vợ, phi công Mỹ lao máy bay vào nhà riêng

Dân trí

Một phi công ở Mỹ đã điều khiển một chiếc máy bay cỡ nhỏ lao vào chính ngôi nhà của mình sau khi vợ chồng xảy ra cãi vã. Vụ đâm máy bay khiến phi công này tử vong, trong khi vợ và con may mắn thoát chết.


Duane Youd, người đàn ông lái máy bay lao vào chính nhà của mình. (Ảnh: Youtube)

Duane Youd, người đàn ông lái máy bay lao vào chính nhà của mình. (Ảnh: Youtube)

Sputnik dẫn quan chức cảnh sát địa phương có tên Noemi Sandoval cho biết, vụ việc xảy ra tại Payson, bang Ohio, Mỹ hôm qua 13/8.

Tối 12/8, phi công 47 tuổi Duane Youd đã bị cảnh sát tạm giữ vì tội đánh đập vợ. Người đàn ông này được về nhà vài giờ sau đó. Đến khoảng 2h30 sáng 13/8, phi công này đã điều khiển một chiếc máy bay nhỏ Cessna 525 hai động cơ lao vào chính nhà của mình, nơi vợ và con đang ở bên trong.


(Ảnh: Twitter)

(Ảnh: Twitter)


Cú đâm khiến ngôi nhà bốc cháy. (Ảnh: GDaily)

Cú đâm khiến ngôi nhà bốc cháy. (Ảnh: GDaily)

Theo lời giới chức địa phương, máy bay này là của công ty nơi Youd đang làm việc với vai trò một phi công có nhiều kinh nghiệm. Vụ tấn công khiến ngôi nhà 2 tầng bốc cháy, nhưng vợ và con của Youd đã kịp thoát ra ngoài trong khi Youd thiệt mạng.

Các bức ảnh đăng tải cho thấy các mảnh vỡ của máy bay văng vãi ở khu đất phía trước ngôi nhà của vợ chồng Youd. Chiếc máy bay tuy nhiên đã không lao vào đường dây điện và các nhà xung quanh.

Cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc.

Minh Phương

Theo Sputnik

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất