Thứ ba, 24/02/2009 - 17:23

“Cận cảnh” nụ hôn của Thủ tướng Anh

Dân trí

Thủ tướng Anh Gordon Brown đã vài lần bị “chê” là lóng ngóng và vụng về khi hôn xã giao phụ nữ tại những nơi đông người.

 
“Cận cảnh” nụ hôn của Thủ tướng Anh  - 1
Thủ tướng Anh hôn nhầm lên mũi người đồng cấp Đức Angela Merkel tại hội nghị của các nhà lãnh đạo châu Âu ở Berlin hồi tuần trước.
“Cận cảnh” nụ hôn của Thủ tướng Anh  - 2
Ông Brown chào đón bà Cherie Blair, vợ của đối thủ một thời Tony Blair, tại hội nghị của Công đảng năm 2008. Hai năm trước đó, ông Blair đã nói đùa về mối quan hệ giữa Cherie và Brown: “Ít nhất tôi biết cô ấy không bỏ trốn với người đàn ông nhà kế bên”.
 
“Cận cảnh” nụ hôn của Thủ tướng Anh  - 3
Ông Brown hôn bà Laura Bush, vợ của Tổng thống Mỹ George Bush, bên ngoài phủ thủ tướng Anh hồi năm ngoái. Hành động của ông Bush có vẻ hơi kỳ quặc khi ông Bush dường như muốn Thủ tướng Anh tránh xa khỏi vợ mình.
“Cận cảnh” nụ hôn của Thủ tướng Anh  - 4
Nụ hôn xã giao của ông Brown dành cho đệ nhất phu nhân Pháp trong chuyến thăm Anh của vợ chồng Tổng thống Sarkozy hồi năm ngoái bị chê là quá… căng thẳng.
“Cận cảnh” nụ hôn của Thủ tướng Anh  - 5
Ông Brown tại một hội nghị về kinh tế do Thái tử Charles (trái) chủ trì hồi năm ngoái.
“Cận cảnh” nụ hôn của Thủ tướng Anh  - 6
Ông Brown nghiêng người để hôn bà Graca Machel, vợ của cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, năm 2007. Nhưng ông Mandela dường như có điều gì muốn nói.
“Cận cảnh” nụ hôn của Thủ tướng Anh  - 7
Một nụ hôn cho nghị sĩ Công đảng Joan Ruddock năm 2007...
“Cận cảnh” nụ hôn của Thủ tướng Anh  - 8
...và một cho người dẫn trương chình truyền hình June Sarpong tại một sự kiện cách đây 3 năm.
Anh Bình
Theo Guardian