Thứ tư, 24/04/2019 - 20:15

Cận vệ của ông Kim Jong-un loay hoay khi đoàn tàu bọc thép lệch thảm đỏ

Dân trí

Các cận vệ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un loay hoay xử lý sự cố khi đoàn tàu bọc thép chạy lệch khỏi vị trí đặt thảm đỏ tại nhà ga ở thành phố Vladivostok, Nga.

Cận vệ của ông Kim Jong-un loay hoay khi đoàn tàu bọc thép lệch thảm đỏ
Cận vệ của ông Kim Jong-un loay hoay khi đoàn tàu bọc thép lệch thảm đỏ - 1

Các cận vệ Triều Tiên chuẩn bị đón nhà lãnh đạo Kim Jong-un bước xuống ga Vladivostok. (Ảnh: Dailymail)

Theo Reuters, chuyến thăm được chuẩn bị kỹ lưỡng của ông Kim Jong-un tới Nga đã gặp một sự cố nhỏ khi đoàn tàu bọc thép chở nhà lãnh đạo Triều Tiên tiến vào nhà ga ở thành phố Vladivostok chiều nay 24/4.

Lễ đón tiếp của các quan chức Nga dành cho nhà lãnh đạo Kim Jong-un tại ga Vladivostok bị chậm trễ vài phút sau khi đoàn tàu di chuyển lệch khỏi vị trí đặt thảm đỏ.

Trong tình huống bất ngờ này, đội cận vệ của nhà lãnh đạo Triều Tiên buộc phải điều chỉnh để tàu chạy lùi lại cho tới khi phần cửa nơi ông Kim Jong-un bước ra khớp với thảm đỏ bên dưới. Các cận vệ sau đó tiếp tục đặt phần bục di chuyển vào đúng vị trí cửa của tàu.

Sau khi mọi việc hoàn tất, nhà lãnh đạo Kim Jong-un bước từ trong khoang tàu ra ngoài, vui vẻ bắt tay các quan chức Nga đứng chờ sẵn tại nhà ga.

Lịch trình làm việc của ông Kim Jong-un ở Vladivostok đến nay vẫn là một bí ẩn, song theo kế hoạch, ông sẽ họp thượng đỉnh với Tổng thống Vladimir Putin tại đây vào ngày mai.

Hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Nga - Triều được cho là sẽ diễn ra tại Đại học Viễn Đông ở Vladivostok. Ông Kim Jong-un cũng có thể thăm các nhà máy hoặc trụ sở Hạm đội Thái Bình Dương của Nga nhân dịp này.

Vệ sĩ của ông Kim Jong-un chạy theo tàu để lau cửa

Thành Đạt

Tổng hợp

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm