Thứ ba, 23/08/2016 - 21:40

Cậu bé 12 tuổi tham gia điều hành văn phòng tranh cử của tỷ phú Trump

Dân trí

Weston Imer, 12 tuổi, đã trở thành một trong những thành viên trẻ nhất trong bộ máy tranh cử của ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump khi đảm nhận việc điều hành một văn phòng tranh cử của tỷ phú này tại tiểu bang Colorado.

Cậu bé 12 tuổi điều hành văn phòng tranh cử của tỷ phú Trump

Weston Imer điều hành công việc tại văn phòng tranh cử của ông Trump ở Colorado (Ảnh: DM)
Weston Imer điều hành công việc tại văn phòng tranh cử của ông Trump ở Colorado (Ảnh: DM)

Theo Dailymail, tuy chỉ mới 12 tuổi nhưng cậu bé Weston Imer hiện đã được giao nhiệm vụ điều phối những người tình nguyện tại văn phòng tranh cử của ứng viên tổng thống Donald Trump tại hạt Jefferson, bang Colorado, Mỹ.

Về mặt giấy tờ, mẹ của cậu bé, Laurel Imer, mới là điều phối viên chính thức cho văn phòng này, tuy nhiên hầu hết công việc của văn phòng tại Jefferson do Weston trực tiếp quản lý và giải quyết. Nam sinh này chịu trách nhiệm tập hợp những người tình nguyện và thực hiện các hoạt động để thuyết phục mọi người ủng hộ ông Trump tại một trong những hạt quan trọng nhất của bang Colorado.

Để phục vụ cho công việc, Weston đôi lúc còn tuyển dụng cả các bạn cùng trang lứa tới văn phòng và hỗ trợ cậu trong công việc. Weston hy vọng những kinh nghiệm mà cậu tích lũy được trong thời gian làm việc tại văn phòng sẽ khơi nguồn cảm hứng cho những thiếu niên khác tham gia vào hoạt động chính trị.

“Hãy tham gia. Đó là những gì tôi sẽ nói (với các bạn). Trẻ em cũng cần được đào tạo”, Weston chia sẻ với KDVR.

Weston chụp ảnh cùng tỷ phú Donald Trump (Ảnh: DM)
Weston chụp ảnh cùng tỷ phú Donald Trump (Ảnh: DM)

Mẹ của Weston cho biết việc tham gia vào bộ máy tranh cử của ông Trump là cơ hội tốt để con trai bà có thể tiếp cận với tiến trình chính trị trước khi quay về trường học vào mùa thu tới. Trước đó Weston cũng từng có vài lần gặp mặt vào giao lưu với tỷ phú Trump.

Weston cho biết công việc điều hành văn phòng tranh cử của tỷ phú Trump đã thôi thúc hoài bão chính trị trong con người cậu và cậu sẽ tranh cử tổng thống trong tương lai.

“Hãy chờ tôi - vào năm 2040. Và Barron Trump (con trai 10 tuổi của Donald Trump), nếu muốn, tôi sẽ chọn cậu làm ứng viên phó tổng thống thống của tôi”, Weston nói.

Thành Đạt

Tổng hợp

Tin liên quan

Nóng bỏng bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Mới nhất