Thứ ba, 28/11/2017 - 15:04

Chân dung bạn gái hơn tuổi khiến Hoàng tử Harry say đắm

Dân trí

Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle sẽ về chung một nhà sau lễ cưới dự kiến diễn ra vào mùa xuân năm sau. Đám cưới của Hoàng tử Harry và bạn gái hơn tuổi chắc chắn sẽ thu hút đông đảo sự chú ý.

Hoàng tử Harry và vị hôn thê hơn tuổi ra mắt sau thông báo đính hôn


Nữ diễn viên người Mỹ, vị hôn thê của Hoàng tử Anh Harry, Meghan Markle (Ảnh: BI)

Nữ diễn viên người Mỹ, vị hôn thê của Hoàng tử Anh Harry, Meghan Markle (Ảnh: BI)

Gương mặt tiềm năng của Hollywood

Meghan Markle sinh năm 1981 tại California (Mỹ) trong một gia đình mà mẹ là diễn viên gốc Mỹ, cha là người gốc Hà Lan. Cô tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông tại Đại học Northwestern năm 2003. Sau khi tốt nghiệp, cô từng có một thời gian ngắn làm việc cho Đại sứ quán Mỹ tại Buenos Aires, Argentina.

Sau khi bước chân vào lĩnh vực giải trí, cô hiện là gương mặt nhiều tiềm năng của Hollywood, tuy nhiên sự nghiệp của cô chỉ bắt đầu thăng hoa khi cô tham gia phim dài tập "Suits".


Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô cũng tham gia các hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. (Ảnh: Dailymail)

Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô cũng tham gia các hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. (Ảnh: Dailymail)

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Meghan Markle cũng khá tích cực trong các hoạt động xã hội như tham gia các chương trình từ thiện, là người chủ trương đấu tranh vì quyền lợi của người phụ nữ.

Từ năm 2014, Markle đã trở thành cố vấn cho Tổ chức từ thiện One Young World. Cô cũng làm việc cho Tổ chức Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Nữ quyền với tư cách là người cống hiến. Năm 2016, Meghan Markle trở thành Đại sứ Toàn cầu cho tổ chức World Vision.

Tên tuổi của cô càng được nhiều người biết đến hơn khi mối quan hệ của cô và Hoàng tử Harry bắt đầu xuất hiện trên truyền thông. Thậm chí, cô đã vượt qua Kim Kardashian để trở thành người phụ nữ được “săn lùng” nhiều nhất trên Google năm 2016.

Lận đận tình duyên


Meghan Markle và chồng cũ Trevor Engelson (Ảnh: The Sun)

Meghan Markle và chồng cũ Trevor Engelson (Ảnh: The Sun)

Trước khi tự nhận là "người phụ nữ may mắn nhất thế giới" vì được hẹn hò và trở thành vị hôn thê của Hoàng tử Anh Harry, Meghan Markle cũng khá lận đận về đường tình duyên.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, năm 2004, Meghan gặp gỡ người chồng đầu tiên của mình là đạo diễn phim Trevor Engelson. Năm 2011, họ chính thức về chung một nhà sau lễ cưới đình đám kéo dài 4 ngày ở bãi biển Jamaica.

Tuy nhiên, 2 năm sau đó, họ đường ai nấy đi vì cảm thấy không hạnh phúc.

Hạnh phúc mỉm cười một lần nữa với nữ diễn viên người Mỹ 36 tuổi này khi cô và Hoàng tử Harry gặp gỡ nhau tại Canada để quảng bá cho Thế vận hội Invictus Games 2017. Hoàng tử Harry cho biết, họ rất “tâm đầu, ý hợp” và ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên anh đã cảm nhận được rằng cô chính là “nửa còn lại” của mình.

Họ bí mật hẹn hò sau lần gặp gỡ đầu tiên vào tháng 7/2016 và chỉ công bố đính hôn và lễ cưới vào hôm qua 27/11.

Lời cầu hôn ngọt ngào của Hoàng tử Harry với bạn gái người Mỹ

Minh Phương

Theo SCMP