Thứ tư, 15/05/2019 - 10:09

Chính trị gia Đan Mạch vận động bầu cử trên trang phim khiêu dâm

Dân trí

Một chính trị gia người Đan Mạch đã sử dụng một kênh quảng bá mới cho chiến dịch tranh cử của ông khi đặt ảnh quảng cáo trên một trang web phim khiêu dâm có lượng truy cập hàng đầu thế giới.

Nghị sĩ Đan Mạch nâng tạ 300 kg trong video vận động tranh cử
Chính trị gia Đan Mạch vận động bầu cử trên trang phim khiêu dâm - 1

Chính trị gia Joachim B. Olsen (Ảnh: Ekstra Bladet)

Theo AP, khi hầu hết ứng cử viên cho cuộc tổng tuyển cử của Đan Mạch đang tích cực sử dụng internet và mạng xã hội để đưa ra những cam kết đối với cử tri, một ứng viên thậm chí còn có chiến lược xa hơn thế.

Trong quảng cáo sử dụng ảnh của ông đăng trên trang phim khiêu dâm Pornhub, Joachim B. Olsen, 41 tuổi, nghị sĩ trung hữu thuộc đảng Tân Liên Minh, đã kêu gọi người dùng trang web “bầu cho Jokke”, biệt danh của Joachim.

Trên mạng xã hội Facebook, ông Olsen đã xác nhận sử dụng kênh trên để quảng bá trên cho chiến dịch tranh cử vào quốc hội Đan Mạch năm nay. “Chính xác, chính là tôi trên Pornhub”, ông nói, cho biết thông điệp mà ông đưa ra khá vui nhộn và hy vọng có thể khiến mọi người bật cười.

Ông Olsen, một cựu vận động viên Olympic từng giành huy chương bạc môn đẩy tạ, thừa nhận rằng dù trang phim khiêu dâm trực tuyến là một nơi khá bất thường để quảng bá bầu cử, nhưng nó cũng có nhiều tiềm năng.

Trả lời kênh DR ngày 12/5, ông Olsen nói: “Bạn phải đi vận động khắp nơi vì vậy đội ngũ của chúng tôi nghĩ rằng treo quảng cáo trên Pornhub là một ý tưởng hay. Một nửa cư dân mạng lên internet tìm kiếm ấn phẩm khiêu dâm. Vì vậy, bạn phải xuất hiện ở những nơi cử tri xuất hiện, kể cả trang phim khiêu dâm”.   

Theo thống kê của Pornhub, trang này thu hút 100 triệu lượt truy cập mỗi ngày và Đan Mạch là quốc gia có lượng truy cập cao thứ 28 vào trang này. Gần 75% người dùng của Pornhub ở Đan Mạch là nam giới.

Ông Olsen cho biết kế hoạch của ông có “95% nghiêm túc” và có chỗ cho những “điểm thú vị”.  

Ông thừa nhận rằng hình ảnh quảng cáo trên có thể khiến nhiều người khó chịu và cho rằng đó là hậu quả đương nhiên khi lựa chọn chiến lược này.

Ông Olsen từng mô tả mình “có lẽ là nghị sĩ mạnh nhất thế giới” khi nâng tạ trong đoạn video vận động tranh cử. Cử tri Đan Mạch sẽ đi bầu cử vào ngày 5/6.  

Đức Hoàng

Tổng hợp

Mới nhất

Đáng quan tâm