Thứ hai, 21/05/2018 - 10:16

Chuyên gia giải mã "nụ hôn Hollywood" của cặp tân lang, tân nương Hoàng gia Anh

Dân trí

Các chuyên gia cho rằng, nụ hôn ở bên ngoài thánh đường sau đám cưới cổ tích với Hoàng tử Anh Harry cho thấy sự chủ động của nữ diễn viên Hollywood Meghan Markle.


Hoàng tử Harry và Công nương Meghan khóa môi sau lễ cưới. (Ảnh: Reuters)

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan "khóa môi" sau lễ cưới. (Ảnh: Reuters)

Không để mọi người phải chờ đợi quá lâu, Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan đã có màn "khóa môi" ngọt ngào ngay khi bước ra khỏi thánh đường St.George's, nơi diễn ra đám cưới cổ tích của cặp đôi vào ngày 19/5.

Phân tích khẩu hình, các chuyên gia cho rằng, ngay khi bước ra bậc thềm ở thánh đường, cô dâu Meghan đã chủ động hỏi Hoàng tử Harry: "Chúng ta hôn nhau được chứ?" và ngay lập tức Hoàng tử Harry đáp lại bằng một nụ hôn ngọt ngào trước sự reo hò của công chúng.

Chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể Judi James nói, cặp đôi đã trao cho nhau "nụ hôn kiểu Hollywood". Hoàng tử Harry cũng tinh tế để tránh làm lem trang điểm của cô dâu trong khi Meghan tỏ ra khá bình tĩnh, chủ động.

"Dường như chính những trải nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật đã khiến Meghan chủ động đưa ra quyết định từ rất sớm. Càng chờ lâu sẽ chỉ càng căng thẳng, do vậy cô ấy phát tín hiệu thực hiện nghi thức sớm để giữ sự bình tĩnh", chuyên gia James nhận định. Chuyên gia này cũng nhận xét: "Đó là hành động rất thông minh của cô ấy. Nó cho thấy sự đĩnh đạc mà cô ấy thể hiện trong suốt ngày trọng đại".

Nụ hôn đầu tiên là một phần trong những nghi thức truyền thống Hoàng gia Anh kể từ năm 1981 trong lễ cưới của Thái tử Charles và Công nương Diana. Năm 2011, Hoàng tử William và Công nương Kate cũng có màn "khóa môi" ngọt ngào tại ban công của Điện Buckingham trong ngày cưới.

Trong lễ cưới diễn ra hôm 19/5, chú rể Harry được cho khá xúc động và khó kiềm chế cảm xúc, trong khi cô dâu Meghan tỏ ra điềm tĩnh, tự tin. Hoàng tử Harry đã phải rơi lệ và thốt lên "Em đẹp quá" khi đón cô dâu trong chiếc váy cưới tinh khôi của nhà mốt Givenchy.

Minh Phương

Theo Dailymail