Chủ nhật, 08/12/2019 - 22:24

Cô gái Ấn Độ 17 tuổi bị thiêu sống sau khi bị cưỡng hiếp tập thể

Dân trí

Một thiếu nữ 17 tuổi đã bị bạn trai giam cầm và cưỡng hiếp gần 2 tháng sau đó bị thiêu sống vì hắn không nhận được số tiền chuộc như yêu cầu.

Cô gái Ấn Độ 17 tuổi bị thiêu sống sau khi bị cưỡng hiếp tập thể - 1
Bạo lực tình dục nhằm vào phụ nữ gây phẫn nộ dư luận ở Ấn Độ. (Ảnh minh họa: AFP)


Báo Times of India ngày 8/12 đưa tin, cô gái nhập viện vào ngày 7/12 trong tình trạng bỏng 90% cơ thể và tử vong không lâu sau đó. Cảnh sát bang Tripura, Ấn Độ đã bắt giữ 2 nghi phạm gồm Ajoy Rudra Paul (25 tuổi) và mẹ của hắn Anima Rudra Paul (59 tuổi).

Cảnh sát dẫn thông tin gia đình nạn nhân cung cấp cho biết, Ajoy, bạn trai quen trên mạng, đã tới thăm nhà của cô gái và cầu hôn cô hôm 28/10 tại nhà riêng ở Kalaynpur, quận Khowai, phía tây bang Tripura. Cô gái đã trốn đi cùng Ajoy và sau đó bị chính hắn và mẹ hắn giam giữ, tra tấn tại nhà riêng ở Santir Bazar, nam Tripura suốt 1 tháng rưỡi trước khi được hàng xóm giải thoát và đưa vào viện trong tình trạng bỏng nặng.

Cha nạn nhân cho biết, Ajoy và thậm chí cả bạn bè của hắn đã nhiều lần cưỡng hiếp con gái ông trong thời gian giam cầm cô và yêu cầu gia đình cô trả tiền chuộc. Hắn đòi gia đình cô phải trả 50.000 Rupee tiền chuộc, nhưng gia đình cô gái chỉ lo được 17.000 Rupee.

"Ngay khi con tôi bị bắt đi, chúng tôi đã lập tức báo cảnh sát, nhưng họ không giải quyết. Khi chúng tôi gặp con gái mình trong bệnh viện, nó đã trong tình trạng nguy kịch. Nó nói rằng, nó bị hãm hiếp tập thể suốt gần 2 tháng qua và liên tục bị tra tấn vì chúng tôi không trả tiền chuộc. Cuối cùng khi Ajoy biết chỉ nhận được 17.000 Rupee tiền chuộc, hắn nổi giận. Ban đêm hắn đã thiêu sống con gái tôi", mẹ của nạn nhân cho biết.
Vụ việc thương tâm của cô gái 17 tuổi ở Tripura xảy ra không lâu sau các vụ cưỡng hiếp, thiêu sống gây phẫn nộ dư luận ở Ấn Độ hai tuần trở lại đây. Hồi cuối tháng 11, một nữ bác sĩ thú ý đã bị một nhóm thanh niên ở bang Telangana cưỡng hiếp tập thể trước khi bọn chúng ra tay sát hại và đốt xác cô. Một cô gái 23 tuổi ở bang Uttar Pradesh cũng qua đời hôm qua sau khi bị chính kẻ cưỡng hiếp cô thiêu sống khi cô trên đường tới tòa làm chứng chống lại chúng.

Minh Phương
Theo Times of India