Thứ năm, 22/06/2017 - 12:29

Cô gái Ấn Độ bị đánh thuốc mê và cưỡng hiếp trong bệnh viện

Dân trí

Một cô gái Ấn Độ được cho là đã bị tiêm thuốc mê và bị cưỡng hiếp khi đang được điều trị trong một bệnh viện Ấn Độ. Khi thông tin này được tiết lộ, hàng trăm người đã biểu tình và bày tỏ sự bất bình bên ngoài bệnh viện.


Một người đàn ông xô xát với cảnh sát bên ngoài bệnh viện trong vụ biểu tình phản đối vụ cưỡng hiếp (Ảnh: Facebook)

Một người đàn ông xô xát với cảnh sát bên ngoài bệnh viện trong vụ biểu tình phản đối vụ cưỡng hiếp (Ảnh: Facebook)

Dailymail ngày 21/6 đưa tin, nạn nhân của vụ việc là nữ sinh viên Akansha, khoảng 17-18 tuổi. Akansha cảm thấy mệt và ngất đi trong một bữa tiệc ở thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh, phía Bắc Ấn Độ và được đưa gấp vào khoa hồi sức tích cực của bệnh viện Jagriti.

“Sau khi được đưa vào phòng bệnh, mẹ tôi đã giúp tôi thay đồ. Đêm hôm đó, một nam trợ lý y tá đến nói rằng đồ của tôi đã bị ướt hết và cần thay đồ mới. Tôi đã yêu cầu một y tá hoặc mẹ tôi trợ giúp, nhưng anh ta nói không có ai ở đây cả. Sau đó, anh ta đưa tôi vào phòng tắm và yêu cầu tôi thay đồ trước mặt anh ta. Khi anh ta bắt đầu cởi áo tôi ra, tôi đã bỏ chạy", Akansha kể lại.

Theo lời nữ sinh viên nói trên, người đàn ông lát sau quay lại và tiêm thuốc ngủ vào người cô. Akansha cho rằng cô đã bị người này cưỡng hiếp vào đêm hôm đó. “Tôi có thể cảm nhận được việc đó, nhưng do tác dụng của thuốc, tôi không thể làm gì được”, cô chia sẻ thêm

Cha của nạn nhân đã phát hiện ra vụ việc khi ông quay trở lại bệnh viện vào sáng hôm sau. Ông nhận thấy hiện trường rất bất thường và đánh thức con gái dậy. Nạn nhân sau đó đã kể lại toàn bộ câu chuyện.

Phó thanh tra cảnh sát thành phố Kanpur, bà Sonia Singh cho biết gia đình nạn nhân hiện được bảo vệ tại bệnh viện trong vài ngày, theo Outlook magazine.

Sau khi truyền thông Ấn Độ đưa tin về vụ việc, hàng trăm người đã tham gia biểu tình trước cửa bệnh viện. Đám đông đã tức giận ném đá khiến 2 nhân viên cảnh sát đang thi hành nhiệm vụ bị thương.

Đức Hoàng

Theo Dailymail