Chủ nhật, 18/01/2015 - 13:32

Đài Loan: Một người chết vì chơi game 3 ngày liên tục

Dân trí

Một người đàn ông Đài Loan đã thiệt mạng sau khi liên tục chơi game 3 ngày không nghỉ. Đây là game thủ thứ 2 ở vùng lãnh thổ này chết vì kiệt sức do chơi game cường độ cao trong năm 2015.

Game thủ Đài Loan chết dau khi chơi game 3 ngày không nghỉ. (

Game thủ Đài Loan chết dau khi chơi game 3 ngày không nghỉ. (Ảnh minh họa: Daily Mail)

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng ngày 17/1 cho hay một người đàn ông họ Hsieh, 32 tuổi, đã chết trong tiệm cà phê internet ở thành phố Cao Hùng của Đài Loan.

Những khách hàng khác tại tiệm ban đầu nghĩ rằng Hsieh đang ngủ bởi khi chơi game, mọi người cũng hay nằm ngủ khi mệt. Tuy nhiên, một nhân viên trong tiệm đã phát hiện người đàn ông này không còn thở.

Các bác sĩ xác nhận Hsieh đã bị suy tim, sau đó chết đột ngột sau thời gian dài chơi một game chiến đấu trên máy tính.

Một nhân viên tiệm cà phê internet cho hay: "Hsieh là khách quen của tiệm và luôn chơi vài ngày liên tục. Khi mệt, anh ta thường gục xuống bàn hoặc dựa lưng vào ghế ngủ. Bởi vậy, chúng tôi đã không để ý sớm đến tình trạng của anh ấy”.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên một game thủ Đài Loan mất mạng vì chơi game cường độ cao. Ngay đầu năm 2015, một người đàn ông 38 tuổi cũng qua đời sau 5 ngày chơi game liên tục trong một tiệm internet ở thành phố Đài Bắc.

Thoa Phạm
Theo SCMP

Mới nhất