Thứ năm, 19/10/2017 - 09:51

Đệ nhất phu nhân Melania tặng váy dạ hội cho bảo tàng

Dân trí

Đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ gửi tặng chiếc váy dạ hội bà mặc trong đêm dạ hội dịp nhậm chức của Tổng thống Donald Trump cho bảo tàng lịch sử quốc gia ở Smithsonian vào ngày mai 20/10, Nhà Trắng cho biết.


Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump trong buổi dạ hội ăn mừng nhậm chức hồi tháng 1. (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump trong buổi dạ hội ăn mừng nhậm chức hồi tháng 1. (Ảnh: Reuters)

Đó là chiếc váy trễ vai bằng vải lụa trắng của nhà thiết kế Herve Pierre. Chiếc váy được cho là đã giúp bà Melania Trump gây ấn tượng tốt trong ngày đầu ra mắt công chúng ở cương vị Đệ nhất phu nhân.

Buổi lễ trao tặng sẽ được diễn ra sáng mai 20/10 tại Washington, theo báo The Hill.

Bộ váy này sẽ được thêm vào bộ sưu tầm trang phục của các Đệ nhất phu nhân Mỹ, gồm 26 bộ váy, trong đó có một số trang phục của các Đệ nhất phu nhân như Jacqueline Kennedy, Laura Bush và Michelle Obama.

Bà Michelle Obama năm 2010 đã góp vào bộ sưu tầm này chiếc váy màu trắng của nhà thiết kế Jason Wu mà bà đã mặc trong lễ nhậm chức của chồng.

Đại diện bảo tàng Smithsonian cho biết, đây là một trong những bộ sưu tầm thu hút sự chú ý nhất trong hơn một thế kỷ qua.

Minh Phương

Theo The Hill