Thứ ba, 20/08/2019 - 14:23

Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Dân trí

Trong cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron đã có màn xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài 3 giờ đồng hồ hồi tháng 7.

Ông Putin gặp Tổng thống Pháp trước thềm hội nghị G7
Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Theo Dailymail, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron, 66 tuổi, xuất hiện với gương mặt tươi trẻ hơn khi xuất hiện cùng chồng, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, 41 tuổi, trong cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại dinh thự tổng thống ở Bormes-Les-Mimosas, miền nam Pháp vào ngày 19/8.

Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Tổng thống Putin đã mang theo một bó hoa tươi để tặng Đệ nhất phu nhân Pháp. Bà Brigitte vui vẻ đón nhận món quà từ nhà lãnh đạo Nga.

Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Trong cuộc gặp với Tổng thống Putin, Đệ nhất phu nhân Pháp chọn váy màu xanh nước biển. Bà Brigitte vẫn giữ được tinh thần vui vẻ và vóc dáng cân đối dù đã ngoài 60 tuổi.

Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Theo truyền thông địa phương, đây là lần xuất hiện đầu tiên của bà Brigitte trước công chúng sau khi đệ nhất phu nhân Pháp được cho là đã trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài 3 giờ đồng hồ tại một bệnh viện tư nhân ở thủ đô Paris hồi tháng 7.

Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Dailymail đưa tin nơi bà Brigitte thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được cho là bệnh viện American Hospital nổi tiếng thế giới tại Paris. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc với nhiều người nổi tiếng với công nghệ giúp trẻ hóa gương mặt.

Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Trước khi xuất hiện bên cạnh Tổng thống Macron để đón tiếp Tổng thống Putin, bà Brigitte vẫn phải đeo đai để đỡ tay phải. Đệ nhất phu nhân Pháp bị thương sau cú ngã thuyền gần đây.

Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - 7

Đệ nhất phu nhân Pháp từng chia sẻ về cảm giác trông bà già hơn chồng. Bà Brigitte hơn chồng 25 tuổi và là giáo viên cũ của Tổng thống Macron. Tuy vậy, bà vẫn giữ được nét trẻ trung, khỏe mạnh với phong cách thời trang ấn tượng.

Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - 8

Tổng thống Macron từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông không đặt nặng việc phải có con chung với bà Brigitte. Cuộc hôn nhân bị cho là “đũa lệch” của cặp đôi từng nhận được nhiều sự chú ý của báo giới.

Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - 9

Hình ảnh của Đệ nhất phu nhân Pháp trước khi trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ hồi tháng 7. 

Thành Đạt

Ảnh: Reuters, Tass, EPA