Thứ bảy, 01/09/2018 - 16:04

Gây sự với đoàn hộ tống tàu quân sự, trùm tội phạm nhận cái kết đắng

Một trùm tội phạm khét tiếng tại một thị trấn Siberia đã gây gổ với nhóm binh sĩ thuộc một đoàn tàu quân sự đi ngang qua và sau đó tên này bị bắn chết ngay tại chỗ.


Ảnh minh họa - Reuters

Ảnh minh họa - Reuters

Sự việc hy hữu xảy ra vào tối ngày 27/8 tại nhà ga thuộc Petrovsk-Zabaykalsky – thị trấn nhỏ có dân số hơn 16.000 người, cách hồ Baikal (Siberia) 200 km về phía đông nam.

Theo báo cáo chính thức của quân đội về vụ việc, một cảnh vệ thuộc đoàn hộ tống đoàn tàu chở các thiết bị quân sự đã buộc nổ súng để ngăn chặn những kẻ tấn công tàu bất chấp họ đã nổ súng cảnh cáo.

Hãng tin RT trích dẫn một nguồn thi hành pháp luật cho biết kẻ tấn công bị tiêu diệt là một tay trùm tội phạm khét tiếng trong khu vực, có biệt danh Zhdanchik.

Vào tối 27/8, tên Zhdanchik cùng đồng bọn đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật tuổi 29 tại một quán cà phê gần ga tàu thì bất ngờ gây gổ với một nhóm binh sĩ hộ tống đoàn tàu chở thiết bị quân sự đang dừng tại trạm để mua sắm.

“Sau đó nhóm người địa phương xông vào đoàn tàu, binh sĩ buộc phải nổ súng nhằm vào chúng”, nguồn tin cho biết. Phát đạn đã khiến tên trùm tử vong ngay tại chỗ.

Ngoài tên trùm Zhdanchik bị bắn chết, một thuộc hạ của hắn cũng bị thương trong cuộc đấu súng.

Theo Bảo Hà

Báo Tin Tức