Thứ ba, 28/07/2020 - 23:11

Hãi hùng cảnh hố tử thần bất ngờ “nuốt chửng” người đi bộ Trung Quốc

Dân trí

Một hố tử thần bất ngờ xuất hiện trên vỉa hè một con đường tại Trung Quốc, “nuốt chửng” 2 người đi bộ. Điều tra ban đầu cho thấy tình trạng lở đất do mưa lớn kéo dài có thể là nguyên nhân vụ việc.

Hãi hùng cảnh hố tử thần bất ngờ “nuốt chửng” người đi bộ Trung Quốc
Hãi hùng cảnh hố tử thần bất ngờ “nuốt chửng” người đi bộ Trung Quốc - 1

Khoảnh khắc hai phụ nữ bị rơi xuống hố tử thần (Ảnh chụp màn hình)

Theo Dailymail, vụ việc xảy ra vào ngày 27/7 tại huyện Vũ Long, Trùng Khánh, Trung Quốc khi hố tử thần khổng lồ bất ngờ xuất hiện trên một con đường. Đoạn video ghi lại cho thấy 2 phụ nữ đang đi bộ trên vỉa hè thì bị rơi xuống chiếc hố lớn.

Cả 2 nạn nhân đã được lực lượng cứu hỏa đưa lên và đều sống sót sau vụ tai nạn với chấn thương nhẹ, theo truyền thông địa phương.

Cảnh sát đã phong tỏa con đường sau khi hố tử thần xuất hiện. Một trong hai nạn nhân với những ngón tay chảy máu đã kể về trải nghiệm thót tim với những nhân chứng của vụ việc.

“Chúng tôi đang đi bộ thì đột nhiên rơi xuống hố. Chân tôi bị kẹt dưới một tảng đá”, người phụ nữ nói.

Cả hai đã được đưa tới bệnh viện và hiện đều trong tình trạng ổn định.

Theo kết quả xem xét hiện trường ban đầu, các quan chức tin rằng hố tử thần này xuất hiện do tình trạng sạt lở đất gây ra bởi mưa lớn tại khu vực này thời gian gần đây. Một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Mưa lớn, lở đất, lũ lụt đã xuất hiện trên nhiều tỉnh thành phố Trung Quốc từ tháng trước. Trung Quốc đã cam kết áp dụng cách tiếp cận khoa học để kiểm soát thiên tai. Thảm họa tự nhiên đã khiến 45 triệu người bị ảnh hưởng, ít nhất 142 người chết hoặc mất tích.

Đức Hoàng

Theo Dailymail