Thứ hai, 05/03/2018 - 10:22

Hành khách bị trói vì khỏa thân, gây rối trên máy bay

Dân trí

Một thanh niên người Bangladesh đã bị trói lại giữa chuyến bay sau khi anh này có hành vi lột đồ, hành hung các tiếp viên hàng không và dường như tiểu tiện trên ghế máy bay, theo lời kể của nhân chứng.

Các nhân viên an ninh tiến hành áp giải hành khách ý thức kém ra khỏi máy bay. (Ảnh: Free Malaysia Today)
Các nhân viên an ninh tiến hành áp giải hành khách ý thức kém ra khỏi máy bay. (Ảnh: Free Malaysia Today)

Theo Straits Times, sự việc xảy ra vào ngày 3/3 chuyến bay số hiệu OD162 của hãng Malindo Air bay từ Kuala Lumpur (Malaysia) tới Dhaka (Bangladesh). Đối tượng 20 tuổi, hiện là sinh viên đại học Cyberjaya tại Malaysia bị các nhân chứng cáo buộc đã xem phim khiêu dâm trên máy tính xách tay và có hành động thô tục trước các hành khách khác.

Các nhân chứng còn cho biết thanh niên này đã đi vào nhà vệ sinh trên tàu trong trạng thái không mặc đồ trên người và thậm chí còn bị cho là đã tiểu tiện ngay trên ghế máy bay. Hơn thế, nam sinh này còn có hành vi hành hung tiếp viên hàng không trên chuyến bay khi bị yêu cầu mặc quần áo vào. Do tình hình không thể kiểm soát, phi hành đoàn đã nhờ sự trợ giúp của các hành khách khác để trói thanh niên này lại.

Hình ảnh vị khách khỏa thân đã lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Theo thông cáo của hãng Malindo Air, đội ngũ an ninh Dhaka đã bắt giữ và áp giải đối tượng này khi máy bay hạ cánh.

“Liên quan tới vụ việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu OD162 ngày 3/3 tới Dhaka, phi hành đoàn đã tuân thủ các quy trình vận hành bay tiêu chuẩn nhằm kiềm chế hành khách tránh gây ra sự ảnh hưởng tới phi hành đoàn và các hành khách khác trên chuyến bay. Hãng hàng không sẽ tiếp tục phục vụ chu đáo để đảm bảo các hành khách có thể di chuyển an toàn, dễ chịu”, thông báo viết.

Đức Hoàng

Theo Straits Times