Thứ hai, 03/06/2019 - 11:35

Kiểu tóc lạ của Tổng thống Trump gây "bão" mạng

Dân trí

Kiểu tóc chải ngược về đằng sau của Tổng thống Mỹ Donald Trump, khác xa so với hình ảnh thường thấy của ông, đã thu hút sự chú ý và đồn đoán từ cộng đồng mạng.

Kiểu tóc lạ của Tổng thống Trump gây bão mạng - 1

Kiểu tóc hất ngược về phía sau của ông Trump gây chú ý (Ảnh: Reuters)

Ngay trước chuyến công du Anh, Tổng thống Trump ngày 2/6 đã gây xôn xao khi xuất hiện với kiểu tóc lạ lẫm khi thăm một nhà thờ truyền giáo ở nhà thờ McLean Bible, bang Virginia.

Theo Nhà Trắng, ông Trump tới đây để “cầu nguyện cho các nạn nhân và cộng đồng Virginia Beach”, nơi một tay súng đã sát hại 12 người hôm 31/5.

Theo Dailymail, ông Trump đến nhà thờ sau buổi chơi golf ở National Golf Club tại Potomac Falls và Tổng thống Mỹ vẫn đang mặc quần áo và đi giày đánh golf.

Khi đứng trên sân khấu cùng linh mục David Platt, ông Trump dường như tỏ ra không thoải mái khi phải bỏ chiếc mũ lưỡi trai mà ông đội khi chơi golf. Khi cởi mũ, khán giả nhận thấy mái tóc được chải ngược về phía sau của ông Trump, khác với kiểu tóc chải gọn tự nhiên bình thường.

Bức ảnh kiểu tóc lạ của ông Trump lập tức gây xôn xao mạng xã hội Twitter.

“Ông Trump tới Virginia với kiểu tóc của Joe Biden”, một người dùng hóm hỉnh bình luận, liên tưởng kiểu vuốt tóc này với hình ảnh thường thấy của cựu Phó Tổng thống Mỹ Biden, một trong những đối thủ nặng ký của ông Trump trong cuộc bầu cử năm 2020.

“Đó là Trump. Ông ấy tới cầu nguyện cho các nạn nhân ngay sau khi chơi golf. Đây là kiểu tóc chơi golf”, một người khác nhận định.

Thậm chí, một số người còn so sánh ông Trump với Gordon Gekko, một nhân vật phản diện hư cấu trong bộ phim Phố Wall năm 1987.

“Ông Trump có tóc mới hay sao? Điều gì đã xảy ra tại Virginia vậy?”, một người dùng bình luận.

Vào buổi tối 2/6, ông Trump xuất hiện trong một sự kiện ở nhà hát Ford, Washington DC với kiểu tóc chải phồng gọn gàng quen thuộc.

Mái tóc của ông Trump từ lâu đã trở thành chủ đề gây tranh luận. Năm 2016, hãng tin Gawker nói rằng ông Trump dường như đã mất 60.000 USD để cấy bộ tóc bạch kim và mất thêm 3.000 USD mỗi tháng để chăm sóc cho bộ tóc này. Tuy nhiên, sau đó, cô Ivanka Trump, con gái ông Trump đã bác bỏ thông tin này.

Kiểu tóc lạ của Tổng thống Trump gây bão mạng - 2

Ông Trump cầu nguyện cho các nạn nhân vụ xả súng ở Virginia (Ảnh: Reuters)

Đức Hoàng

Theo Dailymail