Thứ bảy, 06/04/2019 - 14:06

Kinh hoàng ô tô cố tình vượt rào chắn bị tàu hỏa lao trúng

Dân trí

Hai người thiệt mạng và một người bị thương khi một tàu hỏa va chạm với xe cấp cứu tìm cách vượt qua rào chắn tại đường ray ở Ba Lan.

Khoảnh khắc tàu hỏa lao trúng ô tô cố tình vượt rào chắn
Kinh hoàng ô tô cố tình vượt rào chắn bị tàu hỏa lao trúng - 1

Xe cấp cứu tìm cách quay đầu sau khi không vượt qua được rào chắn (Ảnh: RT)

Một vụ tai nạn kinh hoàng giữa tàu hỏa và xe cấp cứu đã xảy ra tại nút giao đường tàu ở Puszczykowo, Ba Lan tuần này khiến một bác sĩ và một y tá thiệt mạng. Vụ tai nạn xảy ra khi đoàn tàu InterCity di chuyển từ thành phố Gdynia tới thành phố Katowice, Ba Lan.

Một y tá khác bị thương đã được đưa tới bệnh viện bằng trực thăng và được phẫu thuật khẩn cấp. Hiện người này vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Những hình ảnh từ camera an ninh ghi lại cho thấy, tài xế lái xe cấp cứu được cho là đã phớt lờ biển báo giao thông tại nút giao đường ray tàu hỏa. Tài xế này cố tìm cách cho xe chạy qua trước khi rào chắn đóng lại.

Tuy nhiên, khi rào chắn bất ngờ hạ xuống khiến xe không thể đi qua, tài xế định cho xe quay đầu trở lại thì bất ngờ tàu hỏa lao tới với tốc độ rất nhanh, đẩy xe cấp cứu ra xa.

Sau vụ va chạm, các hành khách trên tàu được chuyển sang xe buýt và đưa tới điểm đến tiếp theo, trong khi cảnh sát phong tỏa tàu hỏa cũng như khu vực xảy ra tai nạn để khám nghiệm hiện trường.

Thành Đạt

Theo RT