Chủ nhật, 01/07/2018 - 20:00

Kinh hoàng phát hiện 11 người trong một gia đình Ấn Độ treo cổ trong nhà

Dân trí

11 thành viên trong một gia đình ở New Delhi, Ấn Độ được tìm thấy chết hầu hết trong tư thế treo cổ trần nhà, bịt mắt và bị trói tay phía sau.


Hiện trường đã được cảnh sát phong tỏa. (Ảnh: EPA)

Hiện trường đã được cảnh sát phong tỏa. (Ảnh: EPA)

Hãng tin Reuters cho biết, nạn nhân gồm 4 nam giới và 7 nữ giới, trong đó có cả các thiếu niên. Những người này được một người hàng xóm ở quận Burari (New Delhi) phát hiện chết trong nhà vào sáng sớm nay 1/7. Đây là nhà riêng của gia đình nạn nhân từng sống suốt hơn 20 năm qua.

Theo truyền thông địa phương, một trong các thi thể nằm trên sàn, những thi thể khác trong tư thế bị treo cổ lên trần nhà, bị bịt mắt và trói tay phía sau.

"Chúng tôi vẫn chưa thể xác định nguyên nhân cái chết của họ, lực lượng của chúng tôi đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc", một quan chức cảnh sát địa phương cho biết và từ chối cung cấp thêm chi tiết.

Thi thể các nạn nhân đã được chuyển tới phòng khám nghiệm tử thi trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra liệu họ tự tử hay bị sát hại.

Hàng xóm cho biết, gia đình nạn nhân không có bất cứ mâu thuẫn, bất hòa nào với người dân xung quanh. Tuy nhiên, khu vực xảy ra án mạng là nơi mà cách đây 2 tuần từng xảy ra một vụ ẩu đả giữa các băng nhóm khiến 3 người thiệt mạng và một số người bị thương. Hiện cảnh sát chưa tìm thấy mối liên hệ giữa hai vụ việc.

Minh Phương

Theo Straits Times

Từ khóa: