Chủ nhật, 13/10/2019 - 10:45

Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập

Dân trí

Ít nhất một người thiệt mạng và 18 người khác bị thương khi một tòa nhà ở New Orleans, Mỹ bất ngờ đổ sập.

Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập tại Mỹ
Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập - 1

Công trình khách sạn Hard Rock Hotel ở thành phố New Orleans, Mỹ đã xảy ra sự cố khi đang trong quá trình xây dựng vào sáng ngày 12/10. (Ảnh: Dailymail)

Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập - 2

Một phần của tòa nhà bất ngờ đổ sập khi các công nhân vẫn đang thi công công trình, khiến một người thiệt mạng và ít nhất 18 người khác bị thương tại New Orleans. (Ảnh: AP)

Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập - 3

Hình ảnh từ đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy cảnh nhiều người đang di chuyển trên đường bỏ chạy tán loạn khi tòa nhà bất ngờ đổ sập. (Ảnh: AP)

Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập - 4

Thông báo của Citadel Builders, nhà thầu tổng của công trình, cho biết hơn 100 công nhân có mặt tại công trình vào thời điểm xảy ra vụ việc. (Ảnh: AP)

Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập - 5

Đội cứu hộ sử dụng chó và thiết bị bay không người lái để tìm kiếm các nạn nhân. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện nhanh chóng. (Ảnh: AP)

Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập - 6

Lực lượng cứu hộ New Orleans vẫn đang tìm cách giải cứu các công nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Họ phải sử dụng thang để tiếp cận công trình. (Ảnh: AP)

Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập - 7

Chính quyền địa phương cảnh báo công trình khách sạn vẫn chưa ổn định và có thể bị sập thêm bất kỳ lúc nào. (Ảnh: Reuters)

Kinh hoàng tòa nhà đang xây dựng bất ngờ đổ sập - 8

Người dân sống tại các tòa nhà xung quanh đã được sơ tán và tuyến đường bên dưới công trình cũng bị phong tỏa để đảm bảo an toàn. (Ảnh: Dailymail)

Cảnh tượng đổ nát tại công trình khách sạn bị đổ sập ở Mỹ

Thành Đạt

Theo Dailymail