Thứ bảy, 21/10/2017 - 10:14

Máy bay hạng sang không bao giờ cất cánh cho giới thích "sống ảo"

Dân trí

Một công ty Nga đã mở dịch vụ cho thuê những chiếc máy bay riêng sang trọng nằm “bất động” dưới mặt đất, nhằm làm nền cho những vị khách có nhu cầu chụp hình đăng lên mạng xã hội để “sống ảo”, theo Telegraph.

Một nữ hành khách chụp ảnh sống ảo (Ảnh: Instagram/Private Jet)
Một nữ hành khách chụp ảnh "sống ảo" (Ảnh: Instagram/Private Jet)

Một công ty Nga có tên là Private Jet Studio đã cung cấp một loại hình kinh doanh vô cùng độc đáo bằng việc cho thuê máy bay riêng Gulfstream 65 để các khách hàng có thể cảm nhận được cuộc sống “sang chảnh” trong khi thực tế họ không bay đi bất cứ nơi đâu do máy bay chỉ nằm yên dưới mặt đất trong suốt quá trình diễn ra trải nghiệm.

Ngoài ra, những người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái chụp hình đăng tải lên mạng xã hội Instagram và vờ như mình đang sở hữu chú “chim sắt” sang trọng này. Chi phí cho 2 giờ chụp ảnh có nhiếp ảnh gia là khoảng 244 USD, trong khi nếu khách hàng tự chụp thì giá sẽ là 191 USD. Chi phí để quay video là khoảng 435 USD.

Những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Instagram của công ty này cho thấy các khách sử dụng dịch vụ đang vờ như bay trên không hàng nghìn mét và nhìn “xa xăm” ra ngoài cửa sổ.

Private Jet Studio chia sẻ rằng Gulfstream 65 “là máy bay dân dụng kích thước lớn nhất, giá thành đắt nhất và tốc độ nhanh nhất. Toàn bộ nội thất bên trong được làm từ chất liệu tự nhiên cao cấp”.

“Bạn có thể tạo nên một buổi chụp hình khác biệt và đáng nhớ cho khách hàng hay chính bản thân bạn”, Private Jet quảng cáo.

Theo Telegraph, có rất nhiều người đã chịu chi để có những bức ảnh “sống ảo” nhằm lôi kéo người xem và tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội và các ứng dụng chia sẻ hình ảnh.

Những bức ảnh "sống ảo" khác:

(Ảnh: Instagram/Private Jet)
(Ảnh: Instagram/Private Jet)

(Ảnh: Instagram/Private Jet)
(Ảnh: Instagram/Private Jet)

(Ảnh: Instagram/Private Jet)
(Ảnh: Instagram/Private Jet)

(Ảnh: Instagram/Private Jet)
(Ảnh: Instagram/Private Jet)

Đức Hoàng

Theo Telegraph

Mới nhất