Thứ năm, 17/09/2015 - 16:46

Mỹ bắt một phụ nữ tàng trữ 3.500 vũ khí

Dân trí

Cảnh sát bang Florida, Mỹ ngày 15/9 đã bắt một phụ nữ vì tội tấn công người thi hành công vụ và tàng trữ 3.500 vũ khí, trong khi cô này đang bị quản thúc vì tội ăn cắp vặt.

 

Nữ phạm nhân tấn công nhân viên an ninh bằng vũ khí nóng (ảnh: Foxnews)
Nữ phạm nhân tấn công nhân viên an ninh bằng vũ khí "nóng" (ảnh: Foxnews)

Nickole Dykema đã dùng một thanh kiếm dài và sắc, xỉa trượt trong gang tấc một nhân viên an ninh ngay tại nhà mình tại thị trấn Brooksville thuộc bang Florida, trong khi lực lượng chấp pháp đến kiểm tra, thực hiện lệnh khám xét lúc 10h đêm ngày 15/9.

Dykema đã nhìm chằm chằm vào lực lượng an ninh qua ô cửa sổ kính bị vỡ, nhưng từ chối ra ngoài. Các nhân viên an ninh đã phải dùng các biện pháp để cưỡng chế Dykema, trong đó có việc dùng rùi cui điện và phá cửa đột nhập vào trong ngôi nhà di động, cảnh sát cho hay.

Sau khi khám xét ngôi nhà di động trên, cảnh sát hạt Hernando đã phát hiện Nickole Dykema tàng trữ hơn 3.500 vũ khí giống lưỡi lê.

Cuối cùng, Dykema đã được cảnh sát đưa về trại giam tại hạt Hernando.

Trước đó, Dykema trước đó đã bị kết án tù treo vì tấn công người thi hành công vụ, phá hủy tài sản công và bất tuân lệnh bắt giữ. Theo luật pháp, cô này không được phép tàng trữ vũ khí trong thời gian quản thúc.

Nhà của nữ phạm nhân chứa 3.500 vũ khí nóng tại Florida, Mỹ (ảnh: Foxnews)
Nhà của nữ phạm nhân chứa 3.500 vũ khí nóng tại Florida, Mỹ (ảnh: Foxnews)

“Rõ ràng người phụ nữ này tỏ ra vô cùng nguy hiểm đối với cộng đồng. Dykema đã bị bắt và giải về đồn cảnh sát. May thay không có nhân viên an ninh nào bị thương”, Al Nienhuis, Cảnh sát trưởng hạt Hernando, cho biết.

Vũ Duy

Theo Foxnews/10News

 

Mỹ bắt một phụ nữ tàng trữ 3.500 vũ khí - 3