Thứ sáu, 08/11/2019 - 16:07

Mỹ bắt người phụ nữ liều lĩnh trèo vào chuồng, nhảy múa “trêu” sư tử

Dân trí

Cảnh sát New York, Mỹ đã bắt một phụ nữ sau khi người này đã lẻn vào trong chuồng sư tử ở một sở thú. Video ghi lại cảnh cô này nhảy múa trước con thú dữ đã bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội.

Mỹ bắt người phụ nữ thản nhiên trèo vào chuồng, nhảy múa “trêu” sư tử
Mỹ bắt người phụ nữ liều lĩnh trèo vào chuồng, nhảy múa “trêu” sư tử - 1

Người phụ nữ liều lĩnh trèo vào chuồng để nhảy múa trước sư tử (Ảnh: MSN)

CNN dẫn thông báo của cảnh sát New York cho biết họ đã bắt Muah Autry, 30 tuổi, vào ngày 6/11 với 2 cáo buộc xâm nhập trái phép sau khi người phụ nữ này hồi cuối tháng 9 đã trèo vào chuồng hươu cao cổ và sư tử ở sở thú Bronx.  

Vào thời điểm đó, đoạn video Autry nhảy trong chuồng sư tử đã được một khách tham quan khác đăng lên mạng xã hội. Autry đã trèo qua hàng rào gỗ vào ngày xảy ra vụ việc, sau đó vẫy tay và nhảy múa trước mặt con vật ăn thịt.

Trong đoạn video, con sư tử dường như tỏ ra bất ngờ và người phụ nữ không tỏ ra sợ sệt, dù con thú tiến vài bước lại gần cô.

“Tôi chỉ muốn lại gần con sư tử”, Autry nói trong đoạn video. Sau đó, cô nói yêu con sư tử và bắt đầu nhảy múa.

Sau khi đoạn video của Autry trở thành chủ đề “nóng” trên mạng xã hội, sở thú Bronx cũng bất bình và các quan chức nói rằng người phụ nữ đã tự đẩy mình vào nguy hiểm.

“Hành động này là xâm nhập trái phép và vi phạm nghiêm trọng và có thể dẫn tới chấn thương nặng hoặc tử vong. Hàng rào và các quy định được đưa ra là nhằm đảm bảo an toàn cho khách tham quan, nhân viên và cả con vật. Chúng tôi có chính sách không khoan nhượng với hành vi xâm nhập và vi phạm”, đại diện sở thú cho hay.

Đức Hoàng

Tổng hợp