Thứ hai, 07/03/2016 - 11:15

Mỹ: Cậu bé 3 tuổi gốc Việt bất ngờ được làm “cảnh sát”

Cậu bé Tayden Nguyen ăn mặc như một cảnh sát thứ thiệt và thỏa lòng mong mỏi bấy lâu khi được gặp thần tượng của mình là một sĩ quan cảnh sát “xịn” tại Westminster, Mỹ.

Mỹ: Cậu bé 3 tuổi gốc Việt bất ngờ được làm “cảnh sát” - 1

Cậu bé Minh “Tatun” Khang hay còn gọi là Tayden Nguyen rất buồn sau tuần đầu tiên đi học mẫu giáo. Để giúp cậu bé lấy lại tinh thần, gia đình sắp xếp cho cậu bé Tayden gặp người hùng của mình: sĩ quan cảnh sát Mike Gradilla 26 tuổi từ sở cảnh sát Westminster, Mỹ. Tayden Nguyen rất muốn sau này trở thành một cảnh sát.

Mỹ: Cậu bé 3 tuổi gốc Việt bất ngờ được làm “cảnh sát” - 2

Cậu bé nhỏ tuổi muốn gặp một sĩ quan cảnh sát. Gia đình cậu bé đã gọi điện cho sở cảnh sát Westminster và nói rằng con trai họ rất thích lớn lên làm cảnh sát. Bố mẹ Tayden mong muốn gặp một cảnh sát để thỏa lòng ao ước của cậu con trai. Sĩ quan cảnh sát Gradilla rất vui vẻ nhận lời và đã có khoảng thời gian ngập tràn tiếng cười bên cậu bé Tayden Nguyen.

Chú của Tayden, Joe Ranalla trả lời trên tờ Orange County Register: “Tayden rất thích xem cảnh sát trên Youtube và thích thú khi nghe thấy tiếng còi xe của họ. Lúc nào bé cũng muốn biết đó là tiếng xe cứu hỏa hay cảnh sát”.

Mỹ: Cậu bé 3 tuổi gốc Việt bất ngờ được làm “cảnh sát” - 3

Cậu bé 3 tuổi gốc Việt đã ngạc nhiên vô cùng khi thấy sĩ quan Mike có mặt trước cửa nhà, còi hụ liên tục và dành thời gian cho cậu bé, cho cậu mặc sắc phục cảnh sát và chụp ảnh. Một người dùng Facebook chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi thấy một sĩ quan dành thời gian với cậu bé như vậy”.

Số khác bình luận hóm hỉnh trước vẻ ngoài điển trai và tính cách tốt đẹp của sĩ quan Mike: “Tôi sẽ tự nguyện đầu thú trước chàng sĩ quan này”.

Mỹ: Cậu bé 3 tuổi gốc Việt bất ngờ được làm “cảnh sát” - 4

Sở cảnh sát Westminster sau đó đã nhận được hàng loạt câu hỏi, thậm chí là từ Australia xa xôi để xem sĩ quan Mike Gradilla đã kết hôn hay chưa. Phát ngôn viên sở cảnh sát khẳng định Mike là một người tuyệt vời và luôn dành thời gian làm thầy giáo trong thời gian rảnh.

Theo Quang Minh/Metro

Dân Việt