Thứ năm, 14/11/2019 - 12:08

Nga: Nam sinh nổ súng bắn bạn cùng lớp, 2 người thiệt mạng

Dân trí

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng khi một sinh viên 19 tuổi nổ súng vào các bạn cùng lớp tại một trường đại học ở Viễn Đông, Nga.

Nga: Nam sinh nổ súng bắn bạn cùng lớp, 2 người thiệt mạng
Nga: Nam sinh nổ súng bắn bạn cùng lớp, 2 người thiệt mạng - 1

Cảnh sát tại hiện trường vụ nổ súng (Ảnh: RT)

“Theo thông tin ban đầu, hai người đã thiệt mạng, bao gồm kẻ tấn công, và 3 người khác bị thương trong vụ nổ súng tại một trường đại học”, truyền thông Nga dẫn thông báo của cơ quan y tế vùng Amur ngày 14/11 cho biết.

Vụ việc xảy ra tại một trường đại học ở thành phố Blagoveshchensk, Viễn Đông Nga khi một nam sinh viên nổ súng về phía các bạn cùng lớp. Khi cảnh sát tới hiện trường, nam sinh này không chấp nhận đầu hàng và dùng súng tự tử.

Khu vực xảy ra vụ nổ súng đã được phong tỏa. Hình ảnh ghi lại từ hiện trường cho thấy một thanh niên trẻ bị thương nằm trên sàn nhà.

Các nhà điều tra hiện vẫn chưa xác định được động cơ chính xác của vụ tấn công. Tuy nhiên, nhận định ban đầu cho thấy, vụ nổ súng có thể bắt nguồn từ một vụ tranh cãi và mâu thuẫn cá nhân giữa các sinh viên cùng lớp.

Một số nguồn tin tiết lộ, nam sinh viên ban đầu bị đuổi ra khỏi lớp vì đến muộn, sau đó quay trở lại và nổ súng về phía các bạn. Giới chức Nga cho biết khẩu súng gây án thuộc quyền sở hữu hợp pháp của nam sinh viên và được đăng ký theo tên anh ta.

Thành Đạt

Theo Sputnik, RT

Từ khóa: