Thứ hai, 05/06/2017 - 17:21

Người đàn ông thản nhiên cắt cỏ dù lốc xoáy sau lưng

Dân trí

Bức ảnh chụp một người đàn ông thản nhiên cắt cỏ trong khi một cơn lốc xoáy nguy hiểm đang hiện hữu sau lưng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ở Canada trong những ngày vừa qua.

Bức ảnh chụp Theunis thản nhiên cắt cỏ dù lốc xoáy sau lưng gây bão trên mạng (Ảnh: BBC)
Bức ảnh chụp Theunis thản nhiên cắt cỏ dù lốc xoáy sau lưng gây "bão" trên mạng (Ảnh: BBC)

Theo BBC, Cecilia Wessels là người đã chụp bức ảnh trên và người đàn ông trong ảnh chính là chồng cô - anh Theunis. Cecilia đã ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi này vào lúc một cơn lốc xoáy đang kéo đến gần ngôi nhà của gia đình cô ở Alberta, Canada hôm 2/6.

Theo Cecilia, cắt cỏ là một trong những công việc thường ngày của Theunis và vào thời điểm xảy ra lốc xoáy, Cecilia đang chợp mắt buổi trưa. Cecilia cho biết con gái đã đánh thức cô dậy sau khi cô bé nhìn thấy một hiện tượng gì đó giống như lốc xoáy trên bầu trời nhưng vẫn chưa thấy có mặt người cha ở trong nhà.

“Tôi đã hỏi anh ấy là anh ấy có cần vào trong nhà không khi xuất hiện hiện tượng đó trên trời nhưng anh ấy bình tĩnh nói không cần”, Cecilia kể lại.

Theunis lúc đó cho rằng cơn lốc xoáy thực sự vẫn còn ở cách khá xa nơi họ ở và đang dần di chuyển ra xa ngôi nhà của họ. Người đàn ông này cho biết vẫn luôn để mắt tới cơn lốc xoáy này trong lúc cắt cỏ.

Ceilia chia sẻ rằng chồng cô từng tham gia hội thảo về bão và lốc xoáy, do vậy đã có kiến thức nhất định về những hiện tượng thiên nhiên này. Đó là lý do tại sao Theunis không chịu vào nhà dù biết rõ là có lốc xoáy.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh của Ceilia đã nhận được 3.500 lượt chia sẻ chỉ trong 2 ngày. Ceilia cũng nhận được 256 lời đề nghị kết bạn trên mạng xã hội sau bức ảnh độc đáo trên.

Thành Đạt

Theo BBC