Thứ năm, 03/10/2019 - 11:32

Người đẹp Nga bị nghi muốn “đào mỏ” cựu vương Malaysia

Dân trí

Cựu hoa hậu Nga Oksana Voevodina được cho là đã đưa ra những yêu cầu ly hôn “quá đáng” với cựu vương Malaysia Muhammad V sau khi hai người chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 1 năm.

Người đẹp Nga bị nghi muốn “đào mỏ” cựu vương Malaysia - 1

Cựu hoa hậu Nga Oksana Voevodina và cựu vương Malaysia Muhammad V (Ảnh: Instagram)

Theo Dailymail, cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa ông Muhammad V và Voevodina đang kết thúc trong tình trạng không mấy êm đẹp. Các nguồn tin thân cận với cung điện hoàng gia bang Kelantan, nơi ông Muhammad V vẫn đang giữ chức tiểu vương, nói rằng người đẹp Nga dường như đã có những yêu cầu ly hôn “viển vông” với chồng cũ.

Cụ thể, Voevodina bị nghi đã đòi hỏi cựu vương Malaysia chu cấp căn hộ trị giá 1,47 triệu USD ở Moscow cùng gần 29.000 USD tiền trợ cấp nuôi con hàng tháng. Ngoài ra, các nguồn tin nói rằng cựu hoa hậu Moscow dường như cũng muốn được sở hữu một căn hộ ở London trị giá gần 10 triệu USD.

Cựu vương Malaysia được cho đã nói với các trợ lý rằng: “Cô ấy nghĩ tôi là ai vậy, Bill Gates chăng”?

Các nguồn tin nói rằng ông Mohammad V từng tặng cho người đẹp Nga một chiếc nhẫn mà cô yêu thích hiệu Jacob Arabo trị giá 250.000 USD cùng một siêu xe Porsche Cayenne trị gái 145.000 USD.

Tháng 6 năm ngoái, cựu hoa hậu Moscow đã lên xe hoa với cựu vương hơn cô 23 tuổi trong một lễ cưới bí mật theo phong tục hồi giáo ở Kelantan. Nửa năm sau, hai người tổ chức một tiệc cưới lộng lẫy ở Moscow, quê nhà của Voevodina.

Tuy nhiên, chỉ 7 tháng sau đó, truyền thông Malaysia bắt đầu đưa tin về việc 2 người đã ly hôn. Vào tháng 7, luật sư của ông Muhammad V lên tiếng xác nhận rằng ông đã ly hôn người đẹp Nga chỉ sau 1 năm kết hôn, và ám chỉ rằng ông Muhammad V không chắc con trai Voevodina hạ sinh có phải là con ruột của ông hay không.

Cựu hoa hậu Nga đăng video tình tứ với cựu vương Malaysia giữa tin đồn ly hôn

Nguồn tin hoàng gia nói rằng cựu vương Malaysia không vừa lòng với những hình ảnh nhạy cảm trong quá khứ của Voevodina thời kỳ cô còn làm người mẫu và đã rời đi không gặp lại khi cô mang bầu 4 tháng.

Một tháng sau đó, ông Muhammad V đã bất ngờ thoái vị và ít khi xuất hiện trước công chúng kể từ đó. Ông lên ngôi tháng 12/2016 với nhiệm kỳ 5 năm theo hệ thống trị vì luân phiên giữa 9 gia đình hoàng gia tại 9 bang ở Malaysia.

Nguồn tin hoàng gia Malaysia khẳng định 2 sự việc này không có liên quan tới nhau.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Dailymail, người đẹp Nga đã xác nhận thông tin cô bị chồng cũ “bỏ rơi” từ tháng 12 năm ngoái. Cô chỉ biết thông tin vụ ly hôn từ mạng Internet và bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng khi nghe tin chồng cũ nghi con của cô không phải con ruột của ông.

Voevodina đã kêu gọi chồng cũ, người có biệt danh là Faris, hãy nghĩ tới con trai.

“Faris, hãy tỉnh ngộ đi. Anh có một đứa con trai và anh là một người cha. Anh cũng là một thành viên hoàng gia. Không cần biết là có chuyện gì đã xảy ra với cuộc hôn nhân của chúng ta nhưng em muốn con trai em có cả cha lẫn mẹ. Hãy nghĩ tới con trai của anh”, cô nói.

Đức Hoàng

Theo Dailymail