Thứ hai, 22/07/2019 - 17:43

Người đẹp Nga khoe con giữa nghi vấn con trai không phải của cựu vương Malaysia

Dân trí

Người đẹp Nga Oksana Voevodina đã đăng ảnh khoe con trên mạng xã hội và nói rằng “dòng máu Malaysia” chảy trong người cậu bé, sau khi cựu vương Malaysia Muhammad V bày tỏ hoài nghi liệu bé trai 2 tháng tuổi này có phải là con ruột của ông hay không.

Người đẹp Nga khoe con giữa nghi vấn con trai không phải của cựu vương Malaysia - 1
Người đẹp Nga khoe con giữa nghi vấn con trai không phải của cựu vương Malaysia - 2

Cựu hoa hậu Nga đăng ảnh khoe con giữa đồn đoán rằng cậu bé không phải con ruột của cựu vương Malaysia. (Ảnh: East2west)

Luật sư Singapore Koh Tien Hua ngày 20/7 xác nhận thông tin rằng thân chủ của ông, cựu vương Muhammad V và hiện là tiểu vương của bang Kelantan, đã ly hôn cựu hoa hậu Moscow Oksana Voevodina vào ngày 22/6. Ông Koh cũng ám chỉ rằng ông Muhammad V không chắc con trai 2 tháng tuổi của Voevodina có phải là con ruột của ông hay không.

Ngày 22/7, cô Voevodina đã đăng 2 tấm ảnh mới lên mạng xã hội Instagram chụp cùng con trai và cô nói rằng cô “tự hào vì dòng máu Malaysia chảy trong huyết quản của con”.

Hiện người đẹp Nga đang ở trong một căn hộ gần thủ đô Moscow. Cô đã gửi thông điệp tới những người ủng hộ mình: “Tôi viết bài đăng này và không thể ngừng khóc và tôi nghĩ nó không cần thiết vì đó là những giọt nước mắt hạnh phúc và trân trọng. Trong cuộc đời, tôi phải đối mặt với rất nhiều hành động ác ý, vu khống và đố kị. Nhưng các bạn thuyết phục tôi rằng trên thế giới này vẫn tồn tại cái gọi là sự tử tế”.

Người đẹp Nga cũng nói rằng con trai Leon của cô đã được 2 tháng tuổi và hứa sẽ chia sẻ thông tin về con trai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Voevodina không đề cập gì tới ông Muhammad V cũng như tình trạng hôn nhân của 2 người.

Theo luật sư Koh, cặp đôi đã ly hôn hồi tháng sau sau khi nói 3 lần từ “talak”. Đây là hình thức ly dị nghiêm trọng nhất và không thể đảo ngược trong đạo Hồi. 

Luật sư này cũng nói rằng người đẹp Nga đã nhận được thông báo ly hôn thông qua luật sư của cô và một biên bản xác nhận chia tay đã được gửi cho cô.

Tuy nhiên, Voevodina tuần trước vẫn nói rằng cô không hay biết về vụ chia tay và không trả lời câu hỏi liên quan tới việc ông Muhamad V có phải cha của Leon hay không.

Trả lời Malaysiakini, người đẹp Nga nói: “Tôi đã ở Nga với con. Chúng tôi không tới Singapore vào tháng 6 để làm thủ lục ly hôn”.

Theo Voevodina, cặp đôi đã kết hôn vào ngày 7/6 khi ông Muhammad V vẫn đang là Quốc vương Malaysia. 

Cựu Vương Muhammad V đã ít khi xuất hiện trước công chúng kể từ khi thoái vị ngày 6/1/2019, trở thành quốc vương đầu tiên trong lịch sử Malaysia thoái vị. Ông lên ngôi tháng 12/2016 với nhiệm kỳ 5 năm theo hệ thống trị vì luân phiên giữa 9 gia đình hoàng gia tại 9 bang ở Malaysia.

Mặc dù ông không nêu lý do thoái vị nhưng các nhà quan sát hoàng gia cho rằng tin đồn về việc kết hôn với cô Voevodina là một lý do.

Cựu hoa hậu Nga đăng video tình tứ với cựu vương Malaysia giữa tin đồn ly hôn
Người đẹp Nga khoe con giữa nghi vấn con trai không phải của cựu vương Malaysia - 3

Cựu hoa hậu Nga và cựu vương Malaysia (Ảnh: East2west)

Đức Hoàng

Theo Dailymail