Thứ bảy, 02/11/2019 - 09:56

Người đẹp Nga lần đầu lộ mặt con trai, nói giống cựu vương Malaysia “như đúc”

Dân trí

Cựu hoa hậu Moscow, Nga Oksana Voevodina lần đầu lộ mặt con trai 5 tháng tuổi trước truyền thông và tuyên bố cậu bé giống “như đúc” cựu vương Malaysia Muhammad V, người đã ly hôn với cô hồi giữa năm vì nghi cậu bé không phải là con ruột của ông.

Người đẹp Nga lần đầu lộ mặt con trai, nói giống cựu vương Malaysia “như đúc” - 1

Cựu hoa khôi Nga và con trai 5 tháng tuổi (Ảnh: East2west)

Theo Dailymail, cô Voevodina, 27 tuổi, đã lần đầu để lộ mặt con trai 5 tháng tuổi. “Đây là hoàng tử của tôi”, người đẹp Nga giới thiệu tấm ảnh của Ismail Leon. Cô nhấn mạnh cậu bé có nhiều nét tương đồng với chồng cũ là Tiểu vương bang Kelantan, cựu vương Malaysia Muhammad V.

“Bé giống cha nó y như đúc và có gương mặt với những nét châu Á”, Voevodina nói trong cuộc phỏng vấn với Dailymail.

Cựu hoa hậu Moscow năm 2015 nói rằng cô mang bầu cậu bé Leon sau chuyến tuần trăng mật của 2 người ở Australia. Trước đó, hai người đã tổ chức lễ cưới vào tháng 6/2018 ở Malaysia.

Ông Muhammad V, người bất ngờ thoái vị khỏi ngôi quốc vương Malaysia đầu năm nay, đã không còn sống chung với cô Voevodina khi có mang bầu tháng thứ 4.

Cựu vương 50 tuổi sau đó đã sử dụng hình thức ly hôn mạnh nhất trong phong tục của Hồi giáo để chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm với người đẹp Nga và hiện hai bên vẫn đang trong những tranh cãi chưa có hồi kết về vấn đề huyết thống của con trai cũng như vấn đề tài chính sau ly hôn.

Người đẹp Nga lần đầu lộ mặt con trai, nói giống cựu vương Malaysia “như đúc” - 2

Người đẹp Nga và chồng cũ (Ảnh: East2west)

Voevodina từng chỉ trích chồng cũ đã bỏ rơi cô và con trai trong khi trước đó, ông từng “rơi nước mắt hạnh phúc” khi nghe cô có thai.

“Tôi tận hưởng mọi khoảnh khắc làm mẹ và tôi rất tiếc cho cha của Leon khi đã bỏ lỡ mọi thứ kể từ khi bé ra đời như hôn, ôm ấp và dành thời gian với con”, Voevodina cho biết.

Cô nói rằng cựu vương Malaysia là người đã đưa ra kế hoạch sinh ra một đứa con và coi là “di sản chung” của 2 người.

Voevodina cho biết cậu bé thông minh giống mẹ, đẹp trai như bố và cô rất yêu con mình.

Cựu hoa hậu Moscow cũng nói rằng cô biết được lý do bí mật vì sao mình bị chồng cũ bỏ rơi, tuy nhiên cô chưa sẵn sàng để nói ra.

Trước đó, Dailymail dẫn nguồn tin nói rằng Voevodina đang chuẩn bị nộp đơn lên tòa án Nga để yêu cầu xét nghiệm huyết thống của con trai để chứng minh đây là con trai của ông Muhammad V.

Trước đó, luật sư Koh Tien Hua của cựu vương Malaysia nói rằng: “Không có bằng chứng khách quan nào cho thấy ông Muhammad V là cha của Leon”.

Các nguồn tin từ hoàng gia bang Kelantan nói rằng người đẹp Nga là người “đào mỏ” với những đòi hỏi quá đáng sau khi ly hôn. Phía luật sư của ông Muhammad V cũng bác bỏ rằng ông bỏ rơi cựu hoa khôi, nói rằng cô tự ra đi. Voevodina dường như cũng được phía cựu vương Malaysia trả cho một khoản tiền đổi lấy sự im lặng và giữ gìn bí mật trong lâu đài hoàng gia, nhưng cô đã từ chối.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm