Thứ bảy, 01/10/2016 - 22:56

Người giao thông Indonesia sốc vì phim sex trên màn hình công cộng

Dân trí

Một đoạn video khiêu dâm đã bị chiếu nhầm trên một màn hình lớn công cộng giữa ban ngày ở thủ Jakarta, Indonesia, khiến người đi đường không khỏi bị sốc.


Video khiêu dâm bị phát nhầm trên màn hình lớn (Ảnh: Twitter)

Video khiêu dâm bị phát nhầm trên màn hình lớn (Ảnh: Twitter)

AFP đưa tin, đoạn video quay cảnh “nóng” của một cặp đôi đã bị phát trên một màn hình quảng cáo lớn tại một tuyến đường quan trọng ở thủ đô Jakarta trong giờ cao điểm ngày 30/9.

Điện đã nhanh chóng bị ngắt khỏi màn hình quảng cáo - tiếng địa phương là videotron, nhưng những người đi đường kịp dùng điện thoại ghi lại các bức ảnh nhạy cảm, vốn được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội sau đó.

Từ khóa "#videotron" nhanh chóng trở thành xu hướng, với việc nhiều người đồn đoán về chuyện ai chịu trách nhiệm về sai sót trên.

Video nóng dường như được phát từ một máy tính cá nhân, làm nảy sinh những đồn đoán rằng ai đó chịu trách nhiệm về vụ việc. Cảnh sát vẫn đang điều tra động cơ của sự cố này, cảnh sát thủ đô Jakarta cho biết trong một tuyên bố ngày 1/10.

Một đơn vị chống tội phạm mạng đã tham gia cuộc điều tra để xác định xem vụ việc trên là có chủ ý hay có liên quan tới một vụ tấn công mạng. Cảnh sát cũng thu giữ một máy tính từ văn phòng của một công ty tư nhân trong khuôn khổ cuộc điều tra.

Việc truy cập vào các trang khiêu dâm bị cấm tại Indonesia, quốc gia với đa số dân là người Hồi giáo. Các cảnh quay lãng mạn trong phim hay trong các chương trình truyền hình cũng thường bị các nhà kiểm soát cắt bỏ hoặc làm mờ.

An Bình

Theo AFP