Thứ hai, 21/05/2018 - 10:03

Những sự cố ngoài lề trong đám cưới cổ tích của Hoàng gia Anh

Dân trí

Một con ngựa bỗng nhiên tách khỏi đội hình hay một binh sĩ liên tục sai động tác khi diễu hành là những sự cố ngoài lề trong lễ cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle hôm 19/5.

Một con ngựa bất ngờ di chuyển ra ngoài đội hình diễu hành tại lễ cưới của Hoàng tử Harry (Ảnh: BBC)
Một con ngựa bất ngờ di chuyển ra ngoài đội hình diễu hành tại lễ cưới của Hoàng tử Harry (Ảnh: BBC)

Theo BBC, một đoạn video quay từ trên cao đã phát hiện động thái lạ của một con ngựa khi các kỵ binh và đàn ngựa chạy qua lâu đài Windsor - nơi diễn ra hôn lễ của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle hôm 19/5.

Những sự cố ngoài lề trong đám cưới cổ tích của Hoàng gia Anh

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy con ngựa màu trắng bất ngờ phi nước đại về phía bên trái và có biểu hiện không phục tùng mệnh lệnh của người điều khiển. Khi đó, đông đảo người dân đang đứng hai bên đường để theo dõi lễ diễu hành của đoàn kỵ binh.

Trong một diễn biến khác, đoạn video do binh sĩ Shane Rogers đăng lên mạng xã hội Facebook cho thấy một binh sĩ bị lệch nhịp khi đang vác súng trên vai và diễu hành cùng đội Hải quân Hoàng gia. Vào thời điểm đó, đội diễu hành đang đi qua khu vực lâu đài Windsor.

Binh sĩ diễu hành lệch nhịp trong đám cưới hoàng gia Anh

Sau khi phát hiện bị lệch nhịp so với các đồng đội bên cạnh, binh sĩ gặp sự cố đã nhanh chóng tìm cách khắc phục bằng cách điều chỉnh lại tay và chân sao cho phù hợp với đội hình. Hơn 300.000 người đã xem đoạn video quay lại cảnh tượng này trên mạng, theo Dailymail.

Hoàng tử Harry và bạn gái Markle, một nữ diễn viên người Mỹ, đã tổ chức đám cưới theo nghi thức Hoàng gia tại thánh đường ở lâu đài Windsor. Đây là đám cưới cổ tích được chờ đợi nhất trong năm của Hoàng gia Anh và là sự kiện thu hút hàng triệu người xem trên toàn thế giới.

Thành Đạt

Tổng hợp