Thứ sáu, 05/07/2019 - 14:54

Nữ công chức Nga mất việc vì chụp ảnh cho tạp chí Playboy

Dân trí

Một nữ công chức Nga đã mất công việc sau khi tham gia vào một cuộc thi ảnh do tạp chí Playboy phiên bản tiếng Nga tổ chức.

Nữ công chức Nga mất việc vì chụp ảnh cho tạp chí Playboy - 1

Ảnh đời thường của cô gái trẻ (Ảnh: Mirror)

RT ngày 5/7 đưa tin, cô Anna Anufrieva, 27 tuổi, đến từ Siberia đã mất công việc tại chính quyền thành phố Tyumen sau khi tham gia vào cuộc thi ảnh trực tuyến mang tên “Bạn hẹn hò của năm” (Playmate of the Year) do tạp chí Playboy phiên bản tiếng Nga tổ chức.

Các nguồn tin từ chính quyền thành phố nói với truyền thông địa phương rằng Anufrieva đã bị yêu cầu nộp đơn xin nghỉ việc sau khi các bức ảnh khá gợi cảm của cô được đăng tải trên trang web chính thức của Playboy Russia, điều được cho là “thu hút sự chú ý một cách không lành mạnh”.

Anufrieva xác nhận cô không còn là một công chức nhà nước, nhưng từ chối đưa ra nguyên nhân cho vụ việc.

“Tôi đã đưa ra quyết định sẽ nghỉ. Bàn luận về việc này là một hành động thiếu đạo đức. Tôi tôn trọng nơi làm việc cũ và sẽ không nói về việc này nữa”, cô chia sẻ với trang tin Ura.ru.

Hiện chưa rõ vị trí chính xác của Anufrieva trước khi cô tham gia vào cuộc thi người mẫu ảnh. Truyền thông địa phương Nga dẫn các nguồn tin nói rằng cô từng làm việc trong bộ phận phụ trách thu mua.

Trong hồ sơ của cô trên trang Playboy, Anufrieva vẫn đang được mô tả là một công chức nhà nước. Cô gái trẻ biết nói tiếng Đức, thích văn học, lịch sử, làm thơ và đã có 10 năm học đàn dương cầm.

Nữ công chức Nga mất việc vì chụp ảnh cho tạp chí Playboy - 2

Cô thường đăng những bức ảnh gợi cảm trên mạng xã hội Instagram (Ảnh: Instagram)

Đức Hoàng

Theo RT

Từ khóa: