Thứ tư, 21/09/2005 - 17:10

Nữ hoàng Anh gặp người yêu của William

Kate Middleton, mối tình sinh viên của Wills, đã được Hoàng Gia Anh tiếp đón như một “nhân vật số 1". Cô được Nữ hoàng mời ăn tối 2 lần. Khả năng cô trở thành công nương tương lai của Anh quốc càng ngày càng rõ rệt.

Nữ hoàng Elizabeth II tỏ ra thoải mái và thân thiện với người mà đứa cháu yêu của bà lựa chọn.

 

Nguồn tin từ cung điện Buckingham cho hay: “Không nên đánh giá thấp việc Kate được gặp Nữ hoàng vài lần và ăn tối với bà. Nữ hoàng rất quý William và bà cũng rất vui khi gặp Kate. Kate Middleton cư xử rất thoải mái và dễ chịu, mà không phải ai cũng thoải mái trong khi ngồi với Nữ hoàng”.

 

Hoàng tử và Kate gặp nhau 4 năm trước tại Đại học St Andrews ở Scotland. Tuy “tình trong như đã” ngay từ khi mới quen, nhưng phải hai năm sau đó họ mới đến với nhau và mối quan hệ càng ngày càng nghiêm túc. Kate đã rất bình tĩnh khi giới thiệu bố mẹ cô với Nữ hoàng Anh, khi hai gia đình tới dự lễ tốt nghiệp đại học của đôi tình nhân hồi tháng 6.

 

Cả hai chưa có ý định đính hôn hay cưới hỏi gì sớm. Bạn bè cho biết, họ dành thêm thời gian để “nuôi dưỡng” tình yêu.

 

“Trước khi yêu nhau, Wills và Kate đã là bạn bè. Họ cũng ý thức được rằng, những năm trước mắt sẽ là thời gian thử thách của họ. Nếu năm sau William vào học viện quân sự Sandhurst, anh sẽ phải theo học 4 năm nữa. Kate cũng muốn sống bình dân và có sự nghiệp riêng. Tuy rất yêu William nhưng cô ấy còn là một người phụ nữ độc lập”, một người bạn cho biết.

 

Chặng đường gia nhập "Tập đoàn" (nghĩa là Hoàng tộc Anh, từ mà nữ hoàng Elizabeth dùng) của Kate Middleton còn dài, nhưng cô được tham dự một khóa đào tạo quan hệ báo chí do các cận thần của Nữ hoàng giảng dạy. Ở đó, cô học cách ứng phó với những tay săn ảnh bám. Chắc William muốn Kate chuẩn bị... tinh thần trước khi mối quan hệ được "chính thức hoá".

 

Theo VnExpress/Daily Mail