Thứ năm, 16/01/2020 - 09:57

Nữ quân nhân Triều Tiên bật khóc khi trình diễn trước ông Kim Jong-un

Dân trí

Một đoạn video mới được công bố cho thấy nhà lãnh đạo Kim Jong-un chăm chú theo dõi màn trình diễn văn nghệ của các nữ quân nhân Triều Tiên. Một vài quân nhân dường như đã không thể kìm được nước mắt khi được biểu diễn trước ông Kim.

Nữ quân nhân Triều Tiên òa khóc khi trình diễn trước ông Kim Jong-un

Nữ quân nhân Triều Tiên bật khóc khi trình diễn trước ông Kim Jong-un - 1

Một số nữ quân nhân đã không giấu được sự xúc động khi trình diễn trước ông Kim Jong-un (Ảnh: Dailymail)

Theo Dailymail, đoạn video này được chia sẻ bởi trang tin chuyên về Triều Tiên NK News vào ngày 14/1. Hiện thời, chưa rõ đoạn video này được quay vào lúc nào và nhân dịp gì.

Trong video, một ban nhạc gồm các nữ quân nhân Triều Tiên trình diễn múa hát trước sự chứng kiến của ông Kim Jong-un. Ban nhạc này sử dụng đàn ghi-ta, bộ trống và phong cầm để biểu diễn.

Các nữ quân nhân dường như rất xúc động, một số người đã òa khóc khi trình diễn trước mặt ông Kim. Chủ tịch Triều Tiên sau đó đã đứng dậy vỗ tay để ủng hộ màn trình diễn của các quân nhân.

Nữ quân nhân Triều Tiên bật khóc khi trình diễn trước ông Kim Jong-un - 2

Ông Kim tươi cười vỗ tay (Ảnh: Dailymail)

Đoạn video cũng ghi lại cảnh các nữ quân nhân Triều Tiên chơi bóng chuyền và hình ảnh ông Kim Jong-un cười tươi vỗ tay cổ vũ.

Cuối đoạn video, các nữ quân nhân đã chụp ảnh tập thể cùng với nhà lãnh đạo. Nhiều người trong số họ đã không giấu đi được sự xúc động và bật khóc trong khung hình.

Theo Dailymail, tần suất xuất hiện công khai của ông Kim trong thời gian qua dường như ít hơn trong bối cảnh đàm phán hạt nhân giữa Mỹ và Triều Tiên đang đình trệ.

Bình Nhưỡng cảnh báo họ sẽ nối lại các vụ thử tên lửa đạn đạo liên lục địa nếu Washington không thể hiện sự nhượng bộ.

Trong khi đó, các quan chức Mỹ cho rằng Triều Tiên cần có những động thái cụ thể hơn nữa trong việc từ bỏ các chương trình vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo trước khi các lệnh trừng phạt được gỡ bỏ.

Đức Hoàng

Theo Dailymail