Thứ sáu, 25/08/2017 - 21:01

Ô tô Trung Quốc lao thẳng vào biển báo, bốc cháy ngùn ngụt

Dân trí

Cố tránh một ô tô khác, một chiếc xe ở Trung Quốc đã mất lái và lao thẳng vào biển báo giao thông, khiến chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt và lái xe tử vong tại chỗ.

Ô tô Trung Quốc lao thẳng vào dải phân cách, bốc cháy ngùn ngụt

Theo Sina, sự việc xảy ra ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây vào đêm 22/8 khi một chiếc xe BMW tránh 1 chiếc xe Porsche rẽ trái ở một đoạn đường giao nhau. Chiếc BMW mất lái, lao về phía trước tông thẳng vào biển báo ở giữa đoạn đường phân cách.

Cú va chạm rất mạnh khiến chiếc xe tóe lửa và bốc cháy ngùn ngụt. Có 2 xe khác đã dừng lại để giúp đỡ và giải cứu nạn nhân trong xe BMW. Tuy nhiên lửa bùng cháy dữ dội khiến họ không thể tiến lại gần. Người lái xe tên Li tử vong ngay tại hiện trường.

Một hành khách bị thương trên xe đã được nhanh chóng đưa tới bệnh viện nhưng chưa rõ tình hình sức khỏe hiện tại. Theo cảnh sát, chiếc BMW đã cố gắng vượt lên nhanh để tránh việc va chạm với xe Porsche, tuy nhiên khoảnh khắc đó quá ngắn để lái xe kịp xử lý và phanh lại. Vì vậy, tai nạn thương tâm đã xảy ra. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn.

Đức Hoàng

Theo SCMP