Thứ năm, 28/06/2018 - 14:36

Phẫn nộ cảnh con trai dùng mẹ già làm lá chắn trước máy cày

Dân trí

Dư luận Ấn Độ đã “dậy sóng” khi xem đoạn video quay cảnh một người đàn ông dùng chính người mẹ già yếu của mình làm lá chắn sống để không cho máy cày của người khác hoạt động.

Người mẹ già bị chính con trai lôi ra đặt trước mũi máy cày (Ảnh: Sushee Media)
Người mẹ già bị chính con trai lôi ra đặt trước mũi máy cày (Ảnh: Sushee Media)

Theo Dailymail, đoạn video gây xôn xao dư luận trên được quay tại làng Mungla, gần bang Maharashtra phía tây Ấn Độ. Hình ảnh từ đoạn video cho thấy một người đàn ông đã lôi kéo chính người mẹ già yếu của mình trên nền đất và đặt bà trước mũi máy cày.

Khi người mẹ cố gắng bò ra ngoài, con trai bà đã túm lấy áo và lôi bà trở lại vị trí cũ. Thậm chí, người đàn ông này còn đặt bà vào vị trí ngay sát bánh xe để đảm bảo rằng máy cày sẽ không thể di chuyển được.

Vụ việc trên được cho là có liên quan tới một vụ tranh chấp đất đai giữa gia đình Raut - chủ nhân của chiếc máy cày và gia đình Dalvi. Trước đó, tòa án địa phương đã xử phần thắng cho gia đình Raut và phần thua cho gia đình Dalvi trong vụ kiện tụng này.

Một thành viên trong gia đình Raut đã đưa máy cày ra canh tác trên phần đất của mình, nhưng người đàn ông bên gia đình Dalvi không chấp nhận phán quyết của tòa và đưa mẹ già ra để gây sức ép, buộc người lái máy cày không thể canh tác trên phần đất của mình.

Đoạn video quay lại vụ việc đã được chia sẻ trên mạng xã hội và cảnh sát đã vào cuộc để điều tra người con trai với hành vi không đúng mực. Cảnh sát được cho là đã bắt giữ một người, song chưa rõ danh tính người này.

Thành Đạt

Theo Dailymail