Thứ sáu, 20/03/2015 - 14:01

Pháp: Kinh hoàng 5 trẻ nhỏ bị sát hại tại nhà

Dân trí

Cảnh sát Pháp ngày 19/3 đã phát hiện thi thể của 5 trẻ nhỏ tại một ngôi nhà ở phía Tây Nam nước này, trong vụ việc được xem như một trong những vụ sát hại trẻ em tồi tệ nhất nhiều năm qua.

Cảnh sát Pháp (Ảnh: Internet)
Cảnh sát Pháp (Ảnh: Internet)

Thông tin được hãng thông tấn AFP đăng tải dẫn lời một nguồn tin cảnh sát. Theo đó, sau khi thi thể của một bé sơ sinh được tìm thấy trong túi giữ nhiệt vào đầu ngày, các nhân viên cảnh sát đã “phát hiện thêm 4 thi thể các bé khác trong cuộc lục soát” tại ngôi nhà ở Louchats, gần thành phố Bordeaux.

Nguồn tin trên cho biết thêm 4 thi thể được tìm thấy trong tủ lạnh.

Cha của những đứa trẻ này, 40 tuổi, đã bị bắt giữ, trong khi người mẹ 35 tuổi phải nhập viện.

Một nguồn tin cho biết người cha là người đầu tiên tìm thấy chiếc túi chứa thi thể bé sơ sinh trong sáng thứ Năm.

Người mẹ rõ ràng “đã sinh con tại nhà một mình”, nguồn tin trên cho biết thêm. Hiện người này đã được đưa vào một bệnh viện tại Bordeaux “để khám phụ khoa và kiểm tra tâm thần”.

Cặp vợ chồng này có 2 con gái 13 và 15 tuổi.

Năm 2010, một vụ sát hại trẻ em từng gây chấn động nước Pháp khi một bà mẹ thừa nhận ra tay giết hại 8 đứa con của mình ngay sau khi chúng chào đời.

Một vụ việc khác xảy ra năm 2009, khi một bà mẹ bị bắt giam vì sát hại hai đứa con mình bí mật sinh ra trong một ngôi nhà tại Hàn Quốc, và tiếp tục lấy đi sinh mạng đứa thứ ba được sinh ra tại Pháp. Cả 3 thi thể đều được giấu vào một tủ lạnh.

Thanh Tùng
Theo AFP