Thứ sáu, 23/11/2018 - 11:50

Rò rỉ video thác loạn gây chấn động của nhà sư Đài Loan

Dân trí

Những video bị rò rỉ của nhà sư Kai Hung, tổng thư ký Hội Thanh niên Phật giáo Trung Quốc tại Đài Loan, đã hé lộ lối sống thác loạn với tình dục đồng giới và ma túy của nhà sư này.

Rò rỉ video thác loạn gây chấn động của nhà sư Đài Loan


Nhà sư Kai Hung trước khi bị đuổi khỏi chùa. (Ảnh: Dailymail)

Nhà sư Kai Hung trước khi bị đuổi khỏi chùa. (Ảnh: Dailymail)

Hãng Mirror Media gần đây đã công bố một số video về nhà sư Kai Hung, tổng thư ký Hội Thanh niên Phật giáo Trung Quốc tại Đài Loan, sau khi xuất hiện các thông tin liên quan tới đời sống phóng túng của nhà sư này.

Hình ảnh từ một đoạn video cho thấy Kai Hung nô đùa trên giường trong tình trạng khỏa thân với một người đàn ông và cả hai cùng hít ma túy tổng hợp. Ở một video khác, nhà sư này còn tự nói trước camera những câu yêu thương với “người chồng” của mình trong tình trạng đầu óc không tỉnh táo do hít ma túy.

Trong khi đó, hai video khác bị rò rỉ cho thấy Kai Hung đã hít ma túy và quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông khác nhau. Đây được cho là tiệc tình dục của nhà sư Đài Loan.

Theo Shanghaiist, những video gây chấn động của nhà sư Kai Hung được công bố ngày 20/11 và vào cuối ngày hôm đó, cảnh sát đã tới chùa Chongfo ở Miaoli, nơi Kai Hung đang cư trú, để khám xét. Các nhà sư khác đã tìm cách ngăn cản các sĩ quan cảnh sát vào chùa, thậm chí la lớn để tạo cơ hội cho Kai Hung ẩn nấp.

Tuy nhiên sau đó cảnh sát cũng phát hiện ra Kai Hung nấp bên trong một căn phòng. Tại đây, cảnh sát tìm thấy 19 gram viên ma túy tổng hợp, ống hút ma túy, thuốc kích dục, bao cao su và một chai để chứa “nước thánh” của chùa nhưng thực chất đựng đầy dầu bôi trơn.


Những vật dụng cảnh sát tịch thu từ phòng nơi Kai Hung ẩn nấp trong chùa. (Ảnh: Shanghaiist)

Những vật dụng cảnh sát tịch thu từ phòng nơi Kai Hung ẩn nấp trong chùa. (Ảnh: Shanghaiist)

Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm thấy 2 chiếc USB chứa hơn 200 GB phim khiêu dâm với nhiều bức ảnh chụp đàn ông khỏa thân và những video quan hệ đồng tính nam. Một số video do Kai Hung tự quay và đóng vai chính.

Theo Mirror Media, mặc dù là nhà sư có chức sắc, song Kai Hung có lối sống thác loạn với tình dục và thịt - hai điều nhà sư không được làm theo đạo Phật. Cuộc điều tra của Mirror Media cho thấy Kai Hung từ lâu đã có thói quan sử dụng ma túy và thường tổ chức các bữa tiệc tình dục tập thể với các nhà sư và những người đàn ông khác trong chùa.

Những video này do Shan Zhi, người tình cũ của Kai Hung, phát tán để trả thù sau khi bị Kai phụ bạc. Trước đó, để có thể ở cùng Kai Hung trong chùa, Shan Zhi cũng buộc phải xuống tóc thành nhà sư.

Kai Hung từng được xem là một nhà sư thông minh, sùng đạo với tương lai đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi sư phụ của Kai Hung qua đời, nhà sư này đã thay đổi tâm tính và lối sống. Trong thời gian tu tại chùa Tongshan, Kai Hung đã dùng ma túy dụ dỗ các nhà sư khác vào phòng mình và quan hệ tình dục với họ.

Lối sống bê bối của Kai Hung đã khiến nhà sư này bị đuổi khỏi chùa Tongshan hồi tháng 9. Kai Hung sau đó chuyển đến chùa Chongfo và tại đây, nhà sư này vẫn “ngựa quen đường cũ” khi liên tục vi phạm quy định nhà Phật. Kai Hung đã bị trục xuất khỏi Hội Thanh niên Phật giáo Trung Quốc.

Về phần mình, Kai Hung phủ nhận các hành vi sai trái và nói với cảnh sát rằng anh ta dùng ma túy nhưng chưa bao giờ đưa cho người khác. Về những video bị rò rỉ, Kai Hung khẳng định đây là một phần của chiến dịch bôi nhọ của ngôi chùa cũ nhằm vào anh ta.

Thành Đạt

Tổng hợp