Thứ sáu, 07/07/2017 - 21:03

Rơi từ tầng 7, bé trai 5 tuổi vẫn thản nhiên đứng dậy đi lại

Dân trí

Giới chức địa phương và hàng xóm vô cùng ngạc nhiên khi một bé trai 5 tuổi sóng rơi từ cửa sổ tầng 7 của chung cư vẫn đứng dậy đi lại như không hề có chuyện gì xảy ra.


Chung cư nơi cậu bé rơi từ tầng 7 xuống đất. (Ảnh: CBS)

Chung cư nơi cậu bé rơi từ tầng 7 xuống đất. (Ảnh: CBS)

Theo hãng tin CBS, đó là một cậu bé 5 tuổi sống ở chung cư Captain's Cove, thành phố Quincy, bang Massachusetts của Mỹ. Cậu bé bị rơi xuống đất từ cửa sổ tầng 7 của căn hộ chung cư. Tuy nhiên, may mắn thay cậu đã rơi vào một tán cây cao trước khi rơi xuống đất.

Muhammad Khan, một người sống cùng chung cư, cho biết lúc đó anh đang ngồi trong phòng và thoáng thấy cậu bé rơi xuống. “Tôi nghe thấy tiếng gì đó ở phía cửa sổ, nó rơi xuống rất nhanh, tôi nghĩ chí là đồ vật gì đó nên đã không để ý, nhưng vài giây sau đó tôi nghe thấy một người phụ nữ hét lên và tôi thấy một bé trai nằm trên mặt đất”, anh Khan kể lại.

Anh cũng cho biết thêm: “Khi tôi quay trở lại ban công, tôi đã thấy cậu bé ấy đứng dậy và bắt đầu bước đi. Thằng bé trông khá ổn”.

Mặc dù không hề có thương tích nào, song cậu bé vẫn được đưa tới viện nhi Boston để kiểm tra đề phòng các chấn thương bên trong. Các bác sĩ sau đó nói rằng, tình trạng sức khỏe của cậu bé hoàn toàn bình thường.

Minh Phương

Theo CBS