Thứ năm, 31/03/2016 - 17:07

Sập cầu vượt ở Ấn Độ, ít nhất 14 người thiệt mạng

Dân trí

Ít nhất 14 người thiệt mạng và hơn 150 người bị mắc kẹt trong một vụ sập cầu vượt ở Ấn Độ xảy ra chiều nay 31/3 tại thành phố Kolkata của Ấn Độ.

Sập cầu vượt ở Ấn Độ, ít nhất 160 người thương vong


Hiện trường vụ sập cầu. (Ảnh: Reuters)

Hiện trường vụ sập cầu. (Ảnh: Reuters)

Hãng tin Reuters cho biết, vụ việc xảy ra đầu giờ chiều nay tại thành phố Kolkata, thủ phủ của bang Tây Bengal thuộc miền đông Ấn Độ khi một cầu vượt đang xây dựng ở đây bất ngờ đổ sập xuống. Nhân chứng tại hiện trường kể lại, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn vang lên như bom nổ và sau đó khói bụi mù mịt.


(Ảnh: Reuters)

(Ảnh: Reuters)

Lực lượng cứu hộ và cư dân địa phương đang cố gắng cứu những người mắc kẹt khỏi đống đổ nát. Nguồn tin cảnh sát cho biết, ít nhất đã có 14 người thiệt mạng, khoảng 150 người, chủ yếu là công nhân đang xây dựng cầu, vẫn bị mắc kẹt trong đống bê tông. Ngoài ra, nhiều xe tải, xe con và ít nhất 1 chiếc xe bus chở khách cũng bị mắc kẹt.


(Ảnh: Reuters)

(Ảnh: Reuters)

Hiện lực lượng quân đội cũng được huy động tới hiện trường để giải cứu các nạn nhân còn mắc kẹt.

Được biết cây cầu này được khởi công từ năm 2009 nhưng nhiều lần chậm tiến độ và đến nay vẫn chưa hoàn thành. Cây cầu chạy qua những khu dân cư đông đúc nhất của Kolkata với các làn đường hẹp và nhà cửa được xây dựng san sát nhau.

Minh Phương

Từ khóa: