Thứ sáu, 22/03/2019 - 20:18

Thị trưởng Pháp mất chức vì gửi ảnh "nóng" cho bạn gái

Dân trí

Một thị trưởng ở miền tây bắc nước Pháp có quan hệ thân thiết với Thủ tướng Edouard Philippe đã từ chức sau khi bị cáo buộc gửi ảnh “nóng” cho bạn gái - người tuyên bố là nạn nhân của hành động không mong muốn này.

Phap.jpg

Ông Luc Lemonnier (Ảnh: Twitter)


Theo AFP, ông Luc Lemonnier, 50 tuổi, thị trưởng thành phố cảng Le Havre, ngày 21/3 đã thông báo quyết định từ chức để "bảo vệ gia đình".

Quyết định trên được đưa ra sau khi một người phụ nữ được cho là bạn gái của ông Lemonnier tung loạt ảnh "nóng" của quan chức này và cáo buộc ông Lemonnier đã gửi những tấm hình đó cho bà, điều mà bà không hề mong muốn.

Ông Lemonnier đã bác bỏ những cáo buộc cho rằng hành động của ông là phi pháp bởi việc trao đổi các tin nhắn hình ảnh giữa ông và người phụ nữ đó "không hề cưỡng ép", mà hoàn toàn có sự đồng ý của hai bên.

Về phía người phụ nữ, người này nói rằng: "Đây là tình huống rất khó xử. Tôi đã kết hôn hơn 20 năm. Tôi đã có con và mối quan hệ gia đình của chúng tôi vẫn rất trọn vẹn. Tôi không dính dáng đến bất cứ chuyện quyến rũ tình ái nào".

Minh Phương
Theo AFP

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm