Thứ hai, 05/09/2016 - 16:27

Thợ săn UFO phỏng đoán người ngoài hành tinh bắn cháy tên lửa Mỹ

Dân trí

Nhóm Thợ săn UFO (UFO Hunters), gồm các cá nhân chuyên tìm hiểu về đĩa bay và vật thể không xác định trên toàn thế giới, mới đây đã đưa ra bằng chứng để ủng hộ quan điểm rằng tên lửa vũ trụ SpaceX của Mỹ đã bị người ngoài hành tinh bắn hạ bằng vũ khí laser trước khi phát nổ, Sputnik đưa tin ngày 5/9.

Thợ săn UFO phỏng đoán người ngoài hành tinh bắn cháy tên lửa Mỹ

Tên lửa Falcon 9 phát nổ hôm 1/9 (Ảnh: Sputnik)
Tên lửa Falcon 9 phát nổ hôm 1/9 (Ảnh: Sputnik)

Báo chí Mỹ ngày 1/9 đưa tin tên lửa Falcon 9 của hãng công nghệ vũ trụ SpaceX đã bất ngờ phát nổ tại bệ phóng ở Mũi Canaveral, bang Floria (Mỹ) trong một vụ phóng thử thông thường vào buổi sáng cùng ngày theo giờ địa phương. Vụ nổ lớn đã làm rung chuyển các tòa nhà cách đó vài km và tạo nên một cột khói đen bốc cao lên bầu trời.

Theo trang tin Sputnik, nhóm Thợ săn UFO sau đó đã nghiên cứu đoạn video ghi lại quá trình phát nổ của tên lửa Falcon 9 và phát hiện ra một vật thể lạ màu đen, bay với tốc độ rất nhanh trên bầu trời theo hướng gần bệ phóng, trước khi tên lửa này phát nổ và bốc cháy dữ dội.

Các thành viên của Thợ săn UFO cho rằng vật thể màu đen kỳ lạ đó chính là phương tiện do người ngoài hành tinh sử dụng, kết hợp với vũ khí laser để bắn hạ tên lửa của Mỹ. Trong khi đó, theo ý kiến của một số người tìm hiểu về người ngoài hành tinh, sau khi xem lại đoạn video, họ phủ nhận quan điểm cho rằng vật thể lạ là một con chim hay con vật biết bay nào đó, mà khẳng định đây là vật thể bay với tốc độ siêu thanh.

Hiện giới chức Mỹ vẫn chưa đưa ra bình luận nào về các thông tin trên. Trong khi đó, các nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới vụ nổ này.

Công ty công nghệ SpaceX, được thành lập năm 2002, thuộc sở hữu của tỷ phú Elon Musk. SpaceX ra đời với mục tiêu tạo ra kỷ nguyên mới về các tên lửa tái sử dụng và du lịch vũ trụ tư nhân với giá thành chấp nhận được. SpaceX đã sử dụng tên lửa Falcon 9 để đưa hàng lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS). Chuyến bay thử nghiệm chở hàng thành công vào tháng 5/2012 của SpaceX đã đánh dấu sự kiện lần đầu tiên tàu vũ trụ của một tập đoàn tư nhân lên ISS.

Thành Đạt

Theo Sputnik