Thứ ba, 27/06/2017 - 22:12

Thoát chết thần kỳ khi bị xe buýt đâm trúng

Dân trí

Một người đàn ông người Anh đã bị xe buýt đâm từ phía sau. Điều đáng kinh ngạc là sau cú đâm mạnh, ông vẫn đứng dậy và đi vào quán rượu một cách bình thường.

Ông Simon Smith, 53 tuổi, nạn nhân vụ xe bus dâm tại thành phố Reading, Anh. (Ảnh: Dailymail)
Ông Simon Smith, 53 tuổi, nạn nhân vụ xe bus dâm tại thành phố Reading, Anh. (Ảnh: Dailymail)

Dailymail đã đăng tải đoạn video ghi lại toàn bộ diễn biến vụ tai nạn hi hữu của ông Simon Smith, 53 tuổi, vào hôm 24/6 ở thành phố Reading, Anh. Khi ông đang băng qua đường, một chiếc xe buýt không làm chủ được tốc độ lao tới và tông thẳng vào ông từ phía sau.

Cú đâm rất mạnh làm ông Smith văng vào trước cửa một ngôi nhà ven đường. Điều kỳ lạ à khi sau cú đâm, ông Smith vẫn đứng dậy và bước vào quán rượu trước mặt như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sau vụ tai nạn, xe cứu thương đã được điều tới hiện trường và con đường xảy ra tai nạn đã bị phong tỏa trong vòng 2h đồng hồ.

Ông Daniel Fraifeld, chủ quán bar nơi ông Smith ghé vào sau tai nạn, cho biết sau cú đâm ông Smith có những vết xước và bầm tím. Sau khi giám định thương tật, ông Smith bình an vô sự và đã được xuất viện.

Trả lời BBC South Today, ông Smith cho biết mình rất may mắn khi vẫn còn sống và chỉ bị thương nhẹ.

Hiện chưa rõ nguyên nhân chiếc xe bus mất kiểm soát. Đại diện cho công ty xe bus Reading đã bày tỏ sự xin lỗi tới ông Smith về tai nạn hi hữu.

Đức Hoàng

Từ khóa: