Thứ năm, 25/07/2019 - 20:09

Thót tim cảnh bé trai bị cuốn vào băng chuyền hành lý tại sân bay Mỹ

Dân trí

Một bé trai do sơ ý đã ngã vào băng chuyền hành lý tại sân bay Atlanta, Mỹ và bị cuốn đi suốt một “hành trình” dài.

Thót tim cảnh bé trai bị cuốn vào băng chuyền hành lý tại sân bay Mỹ
Thót tim cảnh bé trai bị cuốn vào băng chuyền hành lý tại sân bay Mỹ - 1

Bé trai bị cuốn vào băng chuyền hành lý tại sân bay Hartsfield-Jackson (Ảnh: NBC)

Camera an ninh tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson, Atlanta, Mỹ đã ghi lại cảnh Lorenzo, một bé trai 2 tuổi, tự mình đi bộ về phía băng chuyền hành lý khi mẹ cậu đang in vé lên máy bay hôm 22/7.

Hình ảnh từ đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc cho thấy Lorenzo đã bất ngờ bước lên băng chuyền và bị cuốn đi cùng một túi hành lý.

Sau khi phát hiện Lorenzo bị cuốn đi, Edith Vega, mẹ của Lorenzo, đã đề nghị các nhân viên sân bay cho dừng băng chuyền lại. Tuy nhiên, hệ thống vẫn tiếp tục vận hành.

Khi băng chuyền cuốn Lorenzo đến khu vực kiểm soát hành lý, các nhân viên đã nhìn thấy cậu bé và nhanh chóng bế Lorenzo ra khỏi băng chuyền.

Lorenzo sau đó đã được đưa đến bệnh viện. Cậu bé bị gãy tay phải và đang được điều trị. Hiện chưa rõ cánh tay của Lorenzo bị thương do mắc kẹt vào băng chuyền hay bị hành lý đè lên.

Edith Vega kể lại rằng cô đã để con trai đứng xuống đất để in vé máy bay. Nhưng chỉ vài phút sau đó cô phát hiện ra Lorenzo đã bị băng chuyền cuốn đi ngay sau quầy vé của hãng hàng không Spirit Airlines.

Vega tìm cách kéo Lorenzo lại ở phía cuối băng chuyền, nhưng các nhân viên không cho cô qua đó.

“Tôi hoàn toàn trống rỗng, tôi nói: “Đó là con trai tôi”. Tôi muốn nhảy lên đó và tìm cách đón lấy thằng bé nhưng họ không cho phép tôi làm vậy”, Vega kể lại.

Hãng hàng không Spirit Airlines cho biết quầy vé khi đó đã đóng và không có nhân viên nào đứng cạnh để kéo Lorenzo ra khỏi băng chuyền.

Thành Đạt

Theo Dailymail