Thứ năm, 14/09/2017 - 09:16

Thủ tướng Đức hát tưng bừng trước thềm bầu cử

Dân trí

Thủ tướng Đức Angela Merkel đã hòa mình vào những giai điệu vui tươi của một ca khúc khi tham dự một sự kiện được tổ chức trước thềm cuộc tổng tuyển cử liên bang.

Thủ tướng Angela Merkel hát tưng bừng tại một sự kiện của đảng CDU (Ảnh: Welt)
Thủ tướng Angela Merkel hát tưng bừng tại một sự kiện của đảng CDU (Ảnh: Welt)

Theo RT, đoạn video được chia sẻ trên mạng cho thấy Thủ tướng Angela Merkel đã ngẫu hứng cất giọng hát trước sự chứng kiến của nhiều người cùng tham dự một sự kiện với bà. Đây được cho là sự kiện bầu cử do đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc Giáo (CDU) của bà Merkel tổ chức tại thủ đô Berlin vào dịp cuối tuần.

Trong đoạn video do kênh N24 TV Channel của Đức đăng trên Youtube, Thủ tướng Merkel đã thể hiện một đoạn ngắn trong ca khúc “Strange things happen every day”. Nhà lãnh đạo Đức tỏ ra hoàn toàn thoải mái với phần thể hiện của mình.

“Đã lâu lắm rồi mới thấy Thủ tướng thoải mái như vậy”, một người xem video bình luận.

Video được đăng tải ngay trước thềm cuộc tổng tuyển cử liên bang ở Đức và bà Merkel được dự đoán sẽ tiếp tục giành chiến thắng và lãnh đạo nước Đức trong nhiệm kỳ tiếp theo. Hiện kết quả của các cuộc thăm dò dư luận cho thấy đảng CDU của bà Merkel vẫn đang dẫn đầu với tỷ lệ cách biệt so với đối thủ nặng ký là đảng Dân chủ Xã hội (SDP).

Thành Đạt

Theo RT