Thứ năm, 01/02/2018 - 11:38

Bà Obama khó xử vì món quà của Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Dân trí

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đầu tuần này đã tiết lộ về khoảnh khắc khó xử khi bà nhận món quà cách đây hơn 1 năm từ Đệ nhất phu nhân Melania vào ngày Tổng thống Donald Trump nhậm chức và chuyển vào Nhà Trắng.


Bà Melania tặng món quà cho bà Michelle. (Ảnh: Getty)

Bà Melania tặng món quà cho bà Michelle. (Ảnh: Getty)

Trong chương trình phỏng vấn được phát sóng hôm qua 31/1, bà Obama cho biết: “Khi quá trình chuyển giao chính quyền bắt đầu, khi ông Donald Trump và phu nhân đặt chân đến Nhà Trắng, chúng tôi đã tặng quà cho nhau. Đó là một chiếc hộp Tiffany”.

“Ý tôi là nó giống như một chuyến thăm cấp nhà nước. Chưa bao giờ nhận quà như vậy trong hoàn cảnh tương tự nên tôi băn khoăn phải làm gì với món quà này”, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng chia sẻ về khoảnh khắc nhận được món quà từ bà Melania ngay tại bậc thềm Nhà Trắng.

“Tất cả mọi người đều đã đi khỏi, không ai đến để mang chiếc hộp đi… Sau cùng, chồng tôi đã giải quyết tình thế khó xử, ông ấy cầm lấy nó và mang vào bên trong”, bà Obama nói và tiết lộ thêm rằng bên trong chiếc hộp là một món quà “vô cùng đáng yêu”.

Tình huống khó xử mà bà Michelle Obama chia sẻ diễn ra vào hôm 20/1/2017 khi Tổng thống đắc cử Donald Trump và phu nhân Melania tới Nhà Trắng để nghi thức bàn giao Nhà Trắng từ người tiền nhiệm Barack Obama. Nghi thức này diễn ra ngay trước lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Trump để trở thành chủ nhân chính thức của Nhà Trắng.

Minh Phương

Theo CBS