Lãnh đạo Hàn - Triều ngồi chung xe mui trần tới nơi họp thượng đỉnh

Dân trí Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sáng nay đã đích thân ra sân bay ở Bình Nhưỡng để đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tới thăm. Sau đó, hai nhà lãnh đạo được nhìn thấy đi chung một chiếc xe mui trần tới nhà khách để cùng ăn trưa, trước khi họp thượng đỉnh vào buổi chiều.
>>Ông Kim Jong-un muốn "viết lịch sử mới" về thống nhất liên Triều
>>Tổng thống Hàn Quốc - người con gốc Triều nỗ lực vì hòa bình
>>Tổng thống Hàn Quốc nỗ lực vượt qua “vết xe đổ” trong quan hệ liên Triều

- Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in có chuyến thăm đầu tiên tới Triều Tiên trong 3 ngày, từ 18-20/9, sau hai hội nghị thượng đỉnh liên Triều tại Hàn Quốc vào tháng 4 và tháng 5 năm nay.

- Ông Moon là nhà lãnh đạo Hàn Quốc thứ 3 thăm Triều Tiên, sau Tổng thống Kim Dae-jung năm 2000 và Tổng thống Roh Moo-hyun năm 2007.

- Hai nhà lãnh đạo sẽ thảo luận về tiến trình giải trừ hạt nhân của Triều Tiên và hợp tác liên Triều.

Toàn cảnh lễ đón Tổng thống Hàn Quốc tại sân bay Bình Nhưỡng

Lịch trình 3 ngày thăm Triều Tiên của Tổng thống Hàn Quốc

Theo Yonhap, Tổng thống Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ gặp nhau từ 7-8 lần trong chuyến thăm tới Triều Tiên của ông Moon. Phụ thuộc vào kết quả của các cuộc hội đàm, hai nhà lãnh đạo có thể sẽ cùng tham dự một cuộc họp báo chung. Trong khi hai nhà lãnh đạo hội đàm, hai đệ nhất phu nhân có thể có tới thăm một bệnh viện nhi và một trường nghệ thuật ở Bình Nhưỡng.


Sáng 18/9, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đón Tổng thống Moon Jae-in tại sân bay ở Bình Nhưỡng trước khi ăn trưa cùng nhau tại nhà khách Paekhwawon. Sau đó, hai nhà lãnh đạo sẽ họp thượng đỉnh vào buổi chiều. Buổi tối, Tổng thống Moon Jae-in sẽ tham dự chương trình nghệ thuật đặc biệt do Triều Tiên tổ chức. Do lịch trình làm việc dày đặc nên kế hoạch tổ chức chương trình nghệ thuật này có thể sẽ được hoãn lại sang ngày hôm sau.


Sáng 19/9, hai nhà lãnh đạo dự kiến có cuộc họp thượng đỉnh lần hai. Phụ thuộc vào kết quả của cuộc họp này, hai nhà lãnh đạo có thể công bố thỏa thuận thượng đỉnh liên Triều vào chiều 19/9. Nếu cuộc họp thượng đỉnh kết thúc trước buổi trưa, hai nhà lãnh đạo có thể cùng nhau ăn trưa tại nhà hàng Okryugwan. Buổi chiều, ông Kim và ông Moon sẽ tới thăm một số công trình biểu tượng tại Bình Nhưỡng, các cơ sở công nghiệp và du lịch. Địa điểm tổ chức bữa tiệc tối lần 2 chưa được xác định.


Tổng thống Hàn Quốc có thể rời Triều Tiên vào ngày 20/9. Ông Moon Jae-in dự kiến sẽ tới trung tâm báo chí dành cho thượng đỉnh liên Triều ở Seoul để công bố kết quả chuyến thăm Triều Tiên với báo giới.

Hai nhà lãnh đạo đi cùng xe tới nơi họp thượng đỉnh

Xe mui trần chở lãnh đạo Hàn-Triều diễu qua "biển" người ở Bình Nhưỡng

Lãnh đạo Hàn - Triều ngồi chung xe mui trần, ăn trưa ở Bình Nhưỡng

trieu tien

Theo Ariang, sau khi rời sân bay Sunan, Tổng thống Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới nhà khách Paekhwawon ở Bình Nhưỡng.

Tổng thống Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng ngồi chung trên một xe mui trần Mercedes khi tới nhà khách Paekhwawon. Trong khi đó, hai đệ nhất phu nhân ngồi trên một chiếc xe khác theo sau xe chở hai nhà lãnh đạo.

Hai nhà lãnh đạo sẽ ăn trưa cùng nhau tại đây trước khi tổ chức hội nghị thượng đỉnh.

Em gái ông Kim Jong-un, bà Kim Yo-jong, đã đến nhà khách Paekhwawon trước khi hai nhà lãnh đạo có mặt.

Phái đoàn Hàn Quốc sẽ ở lại nhà khách Paekhwawon trong 2 đêm. Các cựu tổng thống Hàn Quốc cũng từng ở tại nhà khách Paekhwawon trong các chuyến thăm Triều Tiên vào các năm 2000 và 2007.

Ý nghĩa đặc biệt của chuyến thăm

Phát biểu ngay trước khi rời văn phòng tổng thống ở Hàn Quốc để tới Triều Tiên, Tổng thống Moon Jae-in cho biết chuyến thăm Triều Tiên của ông sẽ thực sự thành công nếu có thể tái khởi động đối thoại Mỹ - Triều.

“Chuyến thăm Triều Tiên của tôi sẽ mang ý nghĩa lớn nếu có thể dẫn tới việc nối lại đối thoại Mỹ - Triều”, Tổng thống Moon nói trước khi lên đường tới căn cứ không quân Seoul để tới Bình Nhưỡng.

Người Triều Tiên nhiệt liệt đón Tổng thống Hàn Quốc

Rất đông người Triều Tiên sáng nay đã có mặt tại sân bay Sunnan để chào đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và phu nhân tới thăm thủ đô Bình Nhưỡng. Ông Moon là nhà lãnh đạo Hàn Quốc thứ 3 tới thăm Triều Tiên.

Lãnh đạo Hàn - Triều ngồi chung xe mui trần tới nơi họp thượng đỉnh - 2

Lãnh đạo Hàn - Triều ngồi chung xe mui trần tới nơi họp thượng đỉnh - 3

Rời sân bay tới nơi hội đàm

Sau nghi thức duyệt đội danh dự cùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un, Tổng thống Moon Jae-in đã lên xe ô tô rời khỏi sân bay Sunan. Ông Moon dự kiến sẽ có cuộc hội đàm chính thức đầu tiên với ông Kim sau khi tới Bình Nhưỡng trong ngày hôm nay.

Duyệt đội danh dự

Lãnh đạo Hàn - Triều ngồi chung xe mui trần tới nơi họp thượng đỉnh - 4

Lãnh đạo Hàn - Triều ngồi chung xe mui trần tới nơi họp thượng đỉnh - 5

Lãnh đạo Hàn - Triều ngồi chung xe mui trần tới nơi họp thượng đỉnh - 6

Hai nhà lãnh đạo Hàn - Triều cùng duyệt đội danh dự tại sân bay. Trước đó, nhà lãnh đạo Kim Jong-un lần lượt bắt tay các quan chức trong phái đoàn cấp cao Hàn Quốc tháp tùng Tổng thống Moon Jae-in tới Triều Tiên.

Ông Kim Jong-un ra sân bay đón Tổng thống Hàn Quốc tới thăm

Hình ảnh do truyền thông công bố cho thấy đích thân nhà lãnh đạo Kim Jong-un và phu nhân đã ra sân bay đón Tổng thống Moon Jae-in và phu nhân.

Hai nhà lãnh đạo được nhìn thấy vui vẻ trò chuyện cùng nhau. Em gái ông Kim Jong-un cũng tới bắt tay và trò chuyện với Tổng thống Moon Jae-in.

Lãnh đạo Hàn - Triều ngồi chung xe mui trần tới nơi họp thượng đỉnh - 7

Lãnh đạo Hàn - Triều ngồi chung xe mui trần tới nơi họp thượng đỉnh - 8

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tới Bình Nhưỡng

Máy bay chở Tổng thống Moon Jae-in đã tới sân bay quốc tế Sunan ở thủ đô Bình Nhưỡng vào lúc 9h50 sáng nay (theo giờ địa phương).

Hàng trăm người Triều Tiên, trong đó có em gái Kim Yo-jong của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, được nhìn thấy xuất hiện trong phái đoàn đón Tổng thống Hàn Quốc.


Máy bay của Tổng thống Hàn Quốc đến Triều Tiên sáng nay (Ảnh: Reuters)

Máy bay của Tổng thống Hàn Quốc đến Triều Tiên sáng nay (Ảnh: Reuters)


Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-soo lên đường tới Triều Tiên (Ảnh: Yonhap)

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-soo lên đường tới Triều Tiên (Ảnh: Yonhap)

Theo Yonhap, khoảng 8h40 sáng nay 18/9 theo giờ địa phương, máy bay chở Tổng thống Moon Jae-in cùng khoảng 110 quan chức, lãnh đạo doanh nghiệp tháp tùng đã lên đường từ Seoul tới Bình Nhưỡng. Dự kiến, máy bay sẽ đáp xuống Bình Nhưỡng khoảng 10h sáng cùng ngày.

Phát biểu trước chuyến đi lịch sử tới Bình Nhưỡng, Tổng thống Moon cho biết: “Hiện giờ, điều mà Hàn Quốc và Triều Tiên cần không chỉ là một tuyên bố chung nữa mà là tìm ra những phương cách để có thể thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ. Chúng ta không thể ngừng những nỗ lực hòa giải, thúc đẩy các cuộc đàm phán cho tới khi các liên lạc và đối thoại giữa Mỹ và Triều Tiên suôn sẻ”.

Theo giới chuyên gia, nếu hội nghị thượng đỉnh liên Triều đầu tiên hồi cuối tháng 4 giúp xoa dịu căng thẳng, tránh xảy ra chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên, thì hội nghị thứ hai bất ngờ diễn ra chỉ một tháng sau đó nhằm mở đường cho hội nghị thượng đỉnh giữa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump.


Tổng thống Moon Jae-in được xem là cầu nối quan trọng giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Ảnh: Yonhap)

Tổng thống Moon Jae-in được xem là cầu nối quan trọng giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Ảnh: Yonhap)

Giờ đây, với hội nghị thứ ba, Tổng thống Moon có thể phải đối mặt với thách thức lớn nhất từ trước đến nay gồm: hối thúc Triều Tiên hiện thực hóa cam kết giải trừ hạt nhân thay vì chỉ đưa ra những tuyên bố mơ hồ, mặt khác giúp gỡ rối đàm phán Mỹ-Triều.

Kim Taewoo, cựu chủ tịch Viện nghiên cứu Thống nhất quốc gia Hàn Quốc, nhận định: "Hội nghị thượng đỉnh lần 3 sẽ giúp làm sáng tỏ hơn thực chất cam kết giải trừ hạt nhân hoàn toàn của Triều Tiên. Nếu Triều Tiên đàm phán với thiện chí, Tổng thống Moon có thể trở về với những kết quả tích cực. Tuy nhiên, tôi cho rằng, khả năng đó rất thấp".

Hội nghị liên Triều lần 3 diễn ra trong bối cảnh đàm phán giải trừ hạt nhân giữa Mỹ và Triều Tiên vẫn bế tắc sau cuộc gặp lịch sử giữa nhà lãnh đạo hai bên. Washington cho rằng, Bình Nhưỡng không có tiến triển đáng kể trong việc thực hiện cam kết giải trừ hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên.

Minh Phương

Tổng hợp

MỚI NHẤT
Giải mã nghệ thuật “ngoại giao trang phục” của lãnh đạo Hàn - Triều
Giải mã nghệ thuật “ngoại giao trang phục” của lãnh đạo Hàn - Triều

(Dân trí) - Giới chuyên gia nhận định rằng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cùng hai Đệ nhất Phu nhân đều lựa chọn trang phục để gửi gắm thông điệp nhất định trong ngày đầu tiên diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh liên Triều lần thứ 3.

Thứ ba, 18/09/2018 - 03:14

Máy bay Nga chở 14 người bị tên lửa phòng không của Syria bắn rơi
Máy bay Nga chở 14 người bị tên lửa phòng không của Syria bắn rơi

(Dân trí) - Nga đã xác nhận thông tin rằng một máy bay quân sự Il-20 của nước này bị hệ thống phòng không S-200 của Syria bắn rơi trong khi các máy bay F-16 của Israel đang không kích các mục tiêu trên lãnh thổ Syria.

Thứ ba, 18/09/2018 - 03:02

Trung Quốc tuyên bố "đáp trả ngay lập tức" vụ Mỹ áp thuế 200 tỷ USD hàng hóa
Trung Quốc tuyên bố "đáp trả ngay lập tức" vụ Mỹ áp thuế 200 tỷ USD hàng hóa

(Dân trí) - Trung Quốc hôm nay 18/9 tuyên bố sẽ đáp trả ngay lập tức việc Mỹ quyết định áp thuế với 200 tỷ USD hàng hóa của Bắc Kinh. Điều này làm dấy lên lo ngại cuộc chiến thương mại giữa Washington-Bắc Kinh sẽ leo thang hơn nữa.

Thứ ba, 18/09/2018 - 02:55

Quan chức Mỹ bị điều tra vì nghi dùng xe công vào việc riêng
Quan chức Mỹ bị điều tra vì nghi dùng xe công vào việc riêng

(Dân trí) - Người đứng đầu Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) Broke Long được cho là đang bị điều tra vì cáo buộc ông dùng xe công đi từ thủ đô Washington DC về nhà riêng ở bang North Carolina.

Thứ ba, 18/09/2018 - 02:00

Israel bất ngờ công bố ảnh vệ tinh nơi ở của tổng thống Syria
Israel bất ngờ công bố ảnh vệ tinh nơi ở của tổng thống Syria

(Dân trí) - Bộ Quốc phòng Israel ngày 17/9 bất ngờ công bố các ảnh vệ tinh cho thấy nơi ở của Tổng thống Syria Bashar al-Assad, cũng như căn cứ không quân và các xe tăng của Syria.

Thứ ba, 18/09/2018 - 01:56

Nhà khách đặc biệt đón tổng thống Hàn Quốc trong chuyến thăm Triều Tiên
Nhà khách đặc biệt đón tổng thống Hàn Quốc trong chuyến thăm Triều Tiên

(Dân trí) - Nhà khách Paekhwawon, nơi Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ở trong chuyến thăm 3 ngày tới Triều Tiên, từng đón tiếp nhiều nguyên thủ quốc gia và các quan chức cấp cao.

Thứ ba, 18/09/2018 - 11:40

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên rạng rỡ tháp tùng chồng đón Tổng thống Hàn Quốc
Đệ nhất phu nhân Triều Tiên rạng rỡ tháp tùng chồng đón Tổng thống Hàn Quốc

(Dân trí) - Sự xuất hiện của bà Ri Sol-ju tại sân bay ở Bình Nhưỡng trong lễ đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và phu nhân tới tham gia Hội nghị Thượng đỉnh liên Triều được coi là một dấu mốc quan trọng, khi bà là Đệ nhất phu nhân Triều Tiên đầu tiên trong lịch sử tham gia một sự kiện như vậy.

Thứ ba, 18/09/2018 - 11:13

Mỹ nghi máy bay quân sự Nga bị bắn rơi ở Địa Trung Hải
Mỹ nghi máy bay quân sự Nga bị bắn rơi ở Địa Trung Hải

(Dân trí) - Một máy bay tuần tra quân sự Il-20 của Nga đã mất tích ở phía trên Địa Trung Hải trùng thời điểm thành phố cảng Latakia của Syria bị tấn công bằng tên lửa đêm 17/9. CNN dẫn lời một quan chức giấu tên của Mỹ cho rằng, hệ thống phòng thủ của Syria có thể đã bắn nhầm máy bay này.

Thứ ba, 18/09/2018 - 11:04

Nga tuyên bố ngừng chiến dịch quân sự nhằm vào Idlib
Nga tuyên bố ngừng chiến dịch quân sự nhằm vào Idlib

(Dân trí) - Nga quyết định ngừng chiến dịch quân sự nhằm vào Idlib, thành trì cuối cùng của phiến quân và lực lượng nổi dậy ở Syria, sau khi đạt được thỏa thuận với Thổ Nhĩ Kỳ.

Thứ ba, 18/09/2018 - 10:30

Không quân Mỹ mở rộng quy mô ngang thời Chiến tranh Lạnh đối phó Nga-Trung
Không quân Mỹ mở rộng quy mô ngang thời Chiến tranh Lạnh đối phó Nga-Trung

(Dân trí) - Không quân Mỹ dự kiến sẽ tăng cường số phi đội thêm 24% từ giớ cho tới năm 2030, con số gần tương đương với thời kỳ Chiến tranh Lạnh, nhằm đối phó với sự phát triển của quân đội Nga và Trung Quốc thời điểm gần đây.

Thứ ba, 18/09/2018 - 09:29

Cảnh tượng ngổn ngang tại những nơi siêu bão Mangkhut càn quét
Cảnh tượng ngổn ngang tại những nơi siêu bão Mangkhut càn quét

(Dân trí) - Siêu bão Mangkhut đã càn quét qua một loạt khu vực từ Philippines, Hong Kong tới phía nam Trung Quốc trong những ngày vừa qua, gây ra thiệt hại nặng nề về vật chất và khiến hàng chục người thiệt mạng.

Thứ ba, 18/09/2018 - 09:11

Người Triều Tiên đón Tổng thống Hàn Quốc trong "rừng" cờ, hoa
Người Triều Tiên đón Tổng thống Hàn Quốc trong "rừng" cờ, hoa

(Dân trí) - Sáng nay 18/9, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và phái đoàn tháp tùng đã đáp máy bay xuống Bình Nhưỡng, bắt đầu chuyến thăm 3 ngày và tiến hành hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần 3 với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Thứ ba, 18/09/2018 - 08:47

ĐÁNG QUAN TÂM
Mỹ tính cấp vũ khí sát thương cho Ukraine giữa lúc căng thẳng với Nga
Mỹ tính cấp vũ khí sát thương cho Ukraine giữa lúc căng thẳng với Nga

(Dân trí) - Chính quyền Mỹ đang cân nhắc cung cấp thêm vũ khí sát thương cho quân đội Ukraine trong bối cảnh mối quan hệ giữa Kiev và Nga có nhiều căng thẳng gần đây.

Thứ ba, 18/09/2018 - 07:46

Tổng thống Trump chính thức áp thuế lên 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc
Tổng thống Trump chính thức áp thuế lên 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

(Dân trí) - Theo chính sách thuế mới của Mỹ, mức thuế đánh vào 200 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc ban đầu sẽ tăng lên 10% và tiếp tục lên 25%.

Thứ ba, 18/09/2018 - 07:21

Syria rung chuyển bởi cuộc tấn công tên lửa bí mật
Syria rung chuyển bởi cuộc tấn công tên lửa bí mật

(Dân trí) - Thành phố cảng Latakia của Syria, nơi đặt căn cứ không quân Hmeimim của Nga, tối 17/9 đã rung chuyển bởi một cuộc tấn công tên lửa. Vụ tấn công khiến ít nhất 7 người bị thương.

Thứ ba, 18/09/2018 - 06:49

Bang Australia tính cấm tổ chức nhạc hội sau khi 2 người chết nghi vì sốc thuốc
Bang Australia tính cấm tổ chức nhạc hội sau khi 2 người chết nghi vì sốc thuốc

(Dân trí) - Chính quyền một bang của Australia đang xem xét việc cấm tổ chức một lễ hội âm nhạc sau khi họ nhận thấy tình trạng sử dụng ma túy tại các sự kiện này là không thể kiểm soát và 2 người đã tự vong nghi vì sốc thuốc.

Thứ ba, 18/09/2018 - 06:37

Tổng thống Ukraine ký lệnh hủy bỏ hiệp ước hữu nghị với Nga
Tổng thống Ukraine ký lệnh hủy bỏ hiệp ước hữu nghị với Nga

(Dân trí) - Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã thông qua đề xuất hủy bỏ hiệp ước hữu nghị với Nga, động thái cho thấy Kiev dường như muốn cắt đứt quan hệ với Moscow.

Thứ ba, 18/09/2018 - 06:35

Máy bay quân sự Nga biến mất khỏi radar khi làm nhiệm vụ ở Syria
Máy bay quân sự Nga biến mất khỏi radar khi làm nhiệm vụ ở Syria

(Dân trí) - Một máy bay quân sự Il-20 của Nga chở 14 quân nhân đã bất ngờ biến mất khỏi màn hình radar ngày 18/9 khi đang làm nhiệm vụ gần căn cứ không quân Hmeimim ở Syria, Sputnik cho biết.

Thứ ba, 18/09/2018 - 06:16

4 người Việt bị nghi trộm hàng trăm món đồ tại Singapore
4 người Việt bị nghi trộm hàng trăm món đồ tại Singapore

(Dân trí) - Cảnh sát Singapore đã bắt giữ 4 người Việt Nam bị cáo buộc lấy trộm 868 món đồ từ các cửa hàng quần áo lớn tại Singapore. Đây được cho là vụ trộm quần áo từ cửa hàng lớn nhất tại quốc gia này.

Thứ hai, 17/09/2018 - 10:16

Ông Trump không muốn dừng đánh thuế TQ
Ông Trump không muốn dừng đánh thuế TQ

Sau khi áp dụng mức thuế hơn 50 tỉ USD với hàng hóa Trung Quốc, ông Trump tiếp tục kế hoạch đánh thuế “khủng” 200 tỉ USD...

Thứ hai, 17/09/2018 - 09:48

Cứu hộ Philippines cào đất tìm 40 thi thể bị chôn vùi sau siêu bão
Cứu hộ Philippines cào đất tìm 40 thi thể bị chôn vùi sau siêu bão

(Dân trí) - Các nhân viên cứu hộ tại Philippines đã đào được hơn 40 thi thể, trong đó phần lớn là thợ đào vàng, sau khi bão Mangkhut đổ bộ và chôn vùi các nạn nhân trong lớp đất đá.

Thứ hai, 17/09/2018 - 09:36

Cảnh tượng đổ nát siêu bão Mangkhut càn quét Trung Quốc
Cảnh tượng đổ nát siêu bão Mangkhut càn quét Trung Quốc

(Dân trí) - Siêu bão Mangkhut hôm nay đã đổ bộ vào khu vực ven biển Trung Quốc khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và gây ra cảnh tượng đổ nát tại nhiều khu vực.

Thứ hai, 17/09/2018 - 08:43

Dư luận kỳ vọng điều gì ở Thượng đỉnh liên Triều lần 3?
Dư luận kỳ vọng điều gì ở Thượng đỉnh liên Triều lần 3?

Vấn đề phi hạt nhân hóa và dỡ bỏ lệnh trừng phạt Triều Tiên là trọng tâm của chương trình nghị sự Thượng đỉnh liên Triều lần 3.

Thứ hai, 17/09/2018 - 06:46

Nga công bố chi tiết mới về vụ máy bay MH17 bị bắn rơi
Nga công bố chi tiết mới về vụ máy bay MH17 bị bắn rơi

(Dân trí) - Chiều nay 17/9, Bộ Quốc phòng Nga đã tổ chức một cuộc họp báo để thông báo những chi tiết mới liên quan đến cuộc điều tra máy bay chở khách MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines bị bắn rơi ở miền Đông Ukraine năm 2014.

Thứ hai, 17/09/2018 - 04:50