Thứ bảy, 25/07/2020 - 08:47

Tổng thống Trump tiết lộ điều thường cảm thấy hối tiếc

Dân trí

Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận rằng ông thường cảm thấy hối tiếc vì những dòng tweet và bài chia sẻ lại trên mạng xã hội Twitter.

Tổng thống Trump tiết lộ điều thường cảm thấy hối tiếc - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: AFP)

Trong bài trả lời phỏng vấn với Dave Portnoy - người sáng lập trang tin thể thao Barstool Sports - được đăng tải hôm 24/7, Tổng thống Trump cho biết ông thường thấy hối tiếc vì những dòng tweet và những bài chia sẻ lại trên Twitter.

“Nếu như thời ngày xưa, bạn thường viết một lá thư và bạn nói rằng ‘ồ lá thư này thật tệ’, bạn sẽ đặt nó lên bàn và hôm sau bạn cảm thấy ‘ồ, thật may là tôi không gửi nó’. Nhưng Twitter không có cơ chế như vậy. Chúng ta sẽ phát đi thông điệp ngay lập tức. Chúng ta cảm thấy tuyệt và rồi bạn bắt đầu nhận được điện thoại nói rằng ‘ông thực sự nói vậy sao?’ và tôi trả lời ‘Có gì không đúng sao?’ và bạn phát hiện được rất nhiều thứ”, ông Trump chia sẻ.

“Ông chủ” Nhà Trắng nói rằng những bài mà ông chia sẻ lại từ Twitter của người khác đã từng khiến ông vướng phải rắc rối.

Ông Trump thừa nhận không phải lúc nào cũng xem xét quá kỹ lưỡng những thông điệp mà ông chia sẻ trên tài khoản Twitter hiện có 84 triệu người theo dõi. Năm ngoái, ông cũng từng chia sẻ rằng một số dòng tweet ông viết đã gây ra rắc rối cho Nhà Trắng.

Trong cuộc phỏng vấn đăng tải hôm qua, ông Trump nói rằng Twitter là một công cụ mạnh mẽ và giúp ông ngăn chặn vấn nạn “tin giả”.

Ông Trump từng nhiều lần đăng tải các nội dung gây tranh cãi lên Twitter. Lần gần đây, ông từng chia sẻ lại một video quay người ủng hộ ông hô lớn “sức mạnh da trắng”- cụm từ bị suy diễn có thể cổ súy cho phân biệt chủng tộc. Ông Trump sau đó đã xóa bài viết và Nhà Trắng nói rằng ông không nghe rõ câu nói trên khi chia sẻ video.

Cũng trong bài trả lời phỏng vấn, ông Trump nói rằng ông không cảm thấy hối tiếc vì bước chân vào con đường chính trị và ra tranh cử tổng thống.

“Tôi thực sự vui mừng vì tôi đã làm việc đó”, ông Trump nói với ông Portnoy.

Đức Hoàng

Theo Hill