Thứ hai, 08/10/2018 - 20:52

Trung Quốc: Hố tử thần bất ngờ "nuốt chửng" 4 người đi bộ

Dân trí

Một đoạn vỉa hè ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) ngày 7/10 bất ngờ sụt lún, tạo thành “hố tử thần” nuốt chửng một số người đi bộ. Các nạn nhân đã được chuyển đi cấp cứu trong khi lực lượng an ninh tiến hành phong tỏa khu vực sụt lún.

Trung Quốc: Hố tử thần bất ngờ "nuốt chửng" 4 người đi bộ


Hố sụt lớn xuất hiện trên đường (Ảnh: QQ)

Hố sụt lớn xuất hiện trên đường (Ảnh: QQ)

Theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), sự việc xảy ra ở thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc chiều 7/10. Hình ảnh trích từ camera an ninh cho thấy, một đoạn vỉa hè lát gạch ở đây bất ngờ sụt xuống, tạo thành một hố khổng lồ, kéo theo 4 người đi bộ xuống bên dưới.

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa các nạn nhân ra khỏi "hố tử thần" và chuyển tới bệnh viện. Hiện chưa rõ tình trạng của các nạn nhân này. Trong quá trình giải cứu, lực lượng cứu hộ cũng suýt gặp nguy hiểm khi “hố tử thần” tiếp tục sụt lún.

Cảnh sát đã phong tỏa khu vực sụt lún để đảm bảo an toàn cho người đi đường trong quá trình tu sửa, bảo dưỡng đoạn vỉa hè bị sụt.

Hiện tượng "hố tử thần" từng xuất hiện ở nhiều nơi tại Trung Quốc những năm gần đây. Hồi mùa hè năm nay, một đoạn đường dài khoảng 50m ở Tứ Xuyên cũng bất ngờ sụt lún sau vài ngày mưa lớn. Các vụ sụt lún vỉa hè ở tỉnh Cam Túc và tỉnh Hắc Long Giang của Trung Quốc khiến một số người bị thương. Năm 2012, một người phụ nữ ở Bắc Kinh đã thiệt mạng sau khi bị bỏng nặng vì nước phun ra từ đường ống nước nóng sau sự cố sụt lún vỉa hè.

Minh Phương

Theo SCMP